Học Trung cấp Kế toán nhanh 10 tháng cho người đi làm

Khóa học Trung cấp Kế toán nhanh 10 tháng có Bằng – được chọn đăng ký học buổi tối, hoặc buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật – Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205.

Trung cấp Kế toán cấp tốc 10 tháng dành cho đối tượng nào?

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo theo công văn số 614/BGDDT-GDCN ngày 05/02/2010, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được phép tuyển sinh các khóa học Trung cấp Kế toán hệ 1 năm (thực học khoảng 8 tháng – 10 tháng) dành cho những người đã có Bằng tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối các Trường Trung cấp, cao đẳng, Đại học ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi ngành.

Lớp học Trung cấp kế toán cấp tốc phù hợp với những người đang đi làm, người đang cần nhanh Bằng Trung cấp kế toán để xin việc làm; để hoàn thiện hồ sơ năng lực khi đang làm kế toán nhưng chưa có bằng đúng ngành; hồ sơ học chứng chỉ Kế toán trưởng; hồ sơ cho người hành nghề kế toán theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ giáo dục.

Sinh viên trung cấp kế toán được lựa chọn thời gian học cho phù hợp với công việc và học tập của mình. Hiện tại nhà trường có mở các lớp học Buổi sáng (thứ 2 – thứ 6), lớp học buổi tối thứ 5 – thứ 7 và ngày chủ nhật. Với thời gian học tập linh hoạt, đặc biệt trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển đổi lớp (nếu cần) cho phù hợp với công việc.

học trung cấp kế toán cấp tốc 8 tháng
Lớp Trung cấp Kế toán buổi tối – phù hợp với người vừa học vừa làm!

Thông tin khóa học trung cấp kế toán cấp tốc 10 tháng:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN CẤP TỐC 10 THÁNG

Facebook: https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024.3784 2523 – 0906 195 155

Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký trực tuyến: https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc/
đăng ký học trung cấp kế toán

1/ Đối tượng xét tuyển:

là người đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác; hoặc có bằng sơ cấp (đào tạo > 1 năm) cùng nhóm ngành; hoặc sinh viên đang học năm cuối của các trường TC/CĐ/ĐH.

2/ Bằng tốt nghiệp

TRUNG CẤP KẾ TOÁN CHÍNH QUY (có giá trị sử dụng trên toàn quốc để làm việc và được học lên trình độ cao hơn)

3/ Lịch học:

Nhà trường có mở lớp ở 3 khung giờ học, người học có thể lựa chọn thời gian phù hợp để đăng ký:

• Lớp học sáng: từ thứ 2 đến thứ 6
  • Lớp học tối: tối thứ 5, thứ 6 và ngày chủ nhật

4/ Hồ sơ xét tuyển

Gồm có:

1. Bản sao bằng và bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có)
  2. Bản sao học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT (nếu có)
  3. Bản sao Giấy khai sinh
  4. Bản sao Chứng minh nhân dân
  5. Ảnh 3×4: 2 chiếc

5/ Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155 (cô Hạnh – phòng đào tạo)

lớp trung cấp kế toán 7 tháng

Tags: học trung cấp kế toán hà nội, trường trung cấp kế toán, trung cap ke toan. Truong trung cap ke toan, trường trung cấp kế toán hà nội. Trung cấp kế toán buổi tối, học trung cấp kế toán ở đâu, tuyển sinh trung cấp kế toán.Tuyen sinh trung cap ke toan, trường đào tạo trung cấp kế toán. Can tim lop trung cap ke toan, can tim lop trung cap ke toan chinh quy. Lop trung cap ke toan, lớp trung cấp kế toán buổi tối.