Học Trung cấp Kế toán cấp tốc 8 tháng cho người đi làm

Học Trung cấp Kế toán ở Hà Nội nhanh 8 tháng có Bằng – được chọn đăng ký học buổi tối, hoặc buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật – Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205.

Lớp Trung cấp kế toán cấp tốc phù hợp với những người đang đi làm, người đang cần nhanh Bằng Trung cấp kế toán để xin việc làm; để hoàn thiện hồ sơ năng lực khi đang làm kế toán nhưng chưa có bằng đúng ngành; hồ sơ học chứng chỉ Kế toán trưởng; hồ sơ cho người hành nghề kế toán theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ giáo dục.

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo theo công văn số 614/BGDDT-GDCN ngày 05/02/2010, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Kế toán hệ 1 năm với thời gian đào tạo khoảng 8 tháng dành cho những người đã có Bằng tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối các Trường Trung cấp, cao đẳng, Đại học ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi ngành.

Sinh viên trung cấp kế toán được lựa chọn thời gian học cho phù hợp với công việc và học tập của mình. Hiện tại nhà trường có mở các lớp học Buổi sáng (thứ 2 – thứ 6), lớp học buổi tối (thứ 2 – thứ 5) và lớp học thứ 7 chủ nhật. Với thời gian học tập linh hoạt, đặc biệt trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển đổi lớp (nếu cần) cho phù hợp với công việc.

học trung cấp kế toán cấp tốc 8 tháng
Lớp Trung cấp Kế toán buổi tối – phù hợp với người vừa học vừa làm!

 

Thông tin khóa trung cấp kế toán cấp tốc cụ thể như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN CẤP TỐC 8 THÁNG

Facebook: https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024.3784 2523 – 0906 195 155

Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký trực tuyến: https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc/
đăng ký học trung cấp kế toán

Đối tượng xét tuyển: là người đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác; hoặc có bằng sơ cấp (đào tạo > 1 năm) cùng nhóm ngành; hoặc sinh viên đang học năm cuối của các trường TC/CĐ/ĐH.

Bằng tốt nghiệp: TRUNG CẤP KẾ TOÁN CHÍNH QUY (có giá trị sử dụng trên toàn quốc để làm việc và học lên trình độ cao hơn)

Hồ sơ gồm có:

  1. Bản sao bằng và bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có)
  2. Bản sao học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT (nếu có)
  3. Bản sao Giấy khai sinh
  4. Bản sao Chứng minh nhân dân
  5. Ảnh 3×4: 2 chiếc

lớp trung cấp kế toán 7 tháng

 

 

Tags: học trung cấp kế toán hà nội, trường trung cấp kế toán, trung cap ke toan. Truong trung cap ke toan, trường trung cấp kế toán hà nội. Trung cấp kế toán buổi tối, học trung cấp kế toán ở đâu, tuyển sinh trung cấp kế toán.Tuyen sinh trung cap ke toan, trường đào tạo trung cấp kế toán. Can tim lop trung cap ke toan, can tim lop trung cap ke toan chinh quy. Lop trung cap ke toan, lớp trung cấp kế toán buổi tối.

Top