Chứng chỉ Thiết bị trường học – Chứng chỉ Thư viện cấp tốc 1 tháng!

Mở lớp Chứng chỉ Thiết bị trường học, Chứng chỉ Thư viện cấp tốc học chỉ từ 3 tuần. Điện thoại tư vấn: 0988 912 205. Có tổ chức học online vào thứ 7 chủ nhật cho người đi làm, hoặc ở tỉnh xa.

LỊCH NHẬP HỌC CÁC LỚP CHỨNG CHỈ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC – CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN:

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 7/2024
Đợt 1: từ ngày 01 – 10 Đợt 2: từ ngày 11 – 20 Đợt 3: từ ngày 21 – 30
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Xét tuyển mọi đối tượng
NGÀY CẤP 
CHỨNG CHỈ
1 THÁNG Ngày 10/08/2024 Ngày 20/08/2024 Ngày 31/08/2024
2 THÁNG Ngày 10/09/2024 Ngày 20/09/2024 Ngày 30/09/2024

Hiện nay theo chủ trương của Bộ GD&ĐT về việc bồi dưỡng nâng cao chuyên môn của các cán bộ thư viên, quản lí thiết bị trường học, thiết bị thí nghiệm. Tất cả các Sở GD&ĐT địa phương đã yêu cầu các cán bộ chuyên trách phải đi học tập và bồi dưỡng nghiệp vụ. Tùy thuộc vào đặc điểm vùng miền mà có những yêu cầu khác nhau.

Đối với cán bộ – giáo viên thư viện: phần lớn các tỉnh thành đều có yêu cầu phải có Bằng Trung cấp Thư viện. Tuy nhiên, cũng có 1 số tỉnh vùng cao, vùng sâu thì chỉ yêu cầu có Chứng chỉ Thư viện.

Đối với cán bộ – giáo viên quản lí thiết bị – thí nghiệm: hầu hết các tỉnh thành hiện nay đều chỉ yêu cầu có Chứng chỉ Thiết bị trường học, hoặc Chứng chỉ Quản lí thiết bị. Bởi đa số đội ngũ này đều là các cán bộ kiêm nhiệm.

Từ đó, rất nhiều cán bộ, giáo viên các trường học trong cả nước đã đăng ký học để có Bằng cấp – Chứng chỉ đúng yêu cầu nhanh nhất và đồng thời có chuyên môn nghiệp vụ chuẩn.Chung chi Thiet bi tuyensinh

Vậy, học Chứng chỉ Thiết bị trường học – Chứng chỉ Thư viện ở đâu?

Với 21 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp CN&QT Đông Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín với sinh viên không chỉ tại Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành. Bằng Trung cấp chính quy và Chứng chỉ của trường được công nhận trên toàn quốc. Có giá trị trong sử dụng thi công chức hay xét biên chế.

Năm 2010, Nhà trường được phép của Bộ GD&ĐT mở ngành Thư viện – Thiết bị trường học. Với chức năng và nhiệm vụ là: đào tạo cán bộ của các Thư viện tỉnh/ thành phố và Thư viện trường học; Bồi dưỡng và đào tạo cán bộ quản lí thiết bị cho các trường học  trong cả nước. Trình độ đào tạo là: Trung cấp Thư viện – Thiết bị trường học, Chứng chỉ Thư viện, Chứng chỉ Thiết bị.

Những điểm nổi bật của Trường thu hút rất nhiều người đăng ký học Chứng chỉ Thư viện, Chứng chỉ Thiết bị trường học, đó là:

  • Lớp học ngoài giờ hành chính: lớp học cuối tuần (ngày thứ 7 và chủ nhật);
  • Thời gian đào tạo ngắn: các khóa học Chứng chỉ Thiết bị, Chứng chỉ Thư viện nhanh chỉ học 3 tuần – 4 tuần là được cấp.
  • Nhà trường còn có chỗ ở nội trú cho học viên, sinh viên ở xa.

Chính vì vậy, trong 12 năm qua, ngành Thư viện – Thiết bị trường học của Nhà trường đã liên tục tổ chức đào tạo rất nhiều cán bộ thư viện trong cả nước.

Chứng chỉ Thiết bị trường học – Chứng chỉ Thư viện được học những nghiệp vụ gì?

Ngoài giá trị về Bằng cấp, Chứng chỉ – các khóa đào tạo Thư viện – Thiết bị của Nhà trường còn giúp bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ. Nếu bạn tham gia đầy đủ khóa học, bạn sẽ có được các kiến thức và kỹ năng sau:

  • Nghiệp vụ Thư viện: bao gồm kỹ năng quản lí, sắp xếp, phân loại danh mục tài liệu, SGK, … Kỹ năng quản lí bạn đọc, bảo quản tài liệu, thống kê và mua sắm tài liệu,… trong các trường học từ bậc Tiểu học tới Đại học theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Nghiệp vụ Quản lí thiết bị trường học: bao gồm các kỹ năng tổ chức, sắp xếp, phân loại các thiết bị theo chức năng, bộ môn, tổ nhóm,… quản lí, bảo quản các thiết bị thí nghiệm, thống kê và mua sắm bổ sung thiết bị,…

Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ có được sau khóa học tùy thuộc vào việc các bạn đăng ký lớp Chứng chỉ 1 tháng, hay 3 tháng.

Chứng chỉ thiết bị trường học
Khóa học Chứng chỉ Thiết bị trường học – chứng chỉ thư viện cấp tốc!

Thông báo tuyển sinh mới nhất!

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

NGÀNH THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Facebook: https://www.facebook.com/Trungcap.Thuvien.thietbi.truonghoc/

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CÁC LỚP CHỨNG CHỈ CẤP TỐC

1/ Chứng chỉ Thiết bị trường học: 1 tháng

2/ Chứng chỉ Thư viện: 1 tháng

3/ Chứng chỉ Thư viện – Thiết bị trường học: 2 tháng

4/ Chứng chỉ Thông tin – Thư viện: học 2 tháng

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Lớp 1 tháng (học 3 tuần), Lớp 2 tháng (học 6 tuần)

THỜI GIAN HỌC: học thứ 7 và chủ nhật

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG: Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

—————————————————–

Với uy tín và kinh nghiệm đào tạo, bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học Chứng chỉ Thư viện, Chứng chỉ Thiết bị trường học của Trường!  Bạn sẽ luôn được đảm bảo về thời gian đào tạo nhanh nhất và Bằng cấp chuẩn nhất!

Hãy đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội của mình! Nếu bạn đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác, bạn có thể tham gia khóa học Trung cấp Thư viện thiết bị trường học cấp tốc 10 tháng. Bạn sẽ có được bằng Trung cấp chính quy có giá trị sử dụng lâu dài. Và trong quá trình học trung cấp, bạn vẫn có thể xin được cấp Chứng chỉ rất nhanh!

Tham khảo thông tin tuyển sinh Trung cấp Thư viện – Thiết bị trường học tại đây!

 

Tags: chứng chỉ thiết bị trường học, chứng chỉ thư viện, chứng chỉ thiet bi truong hoc. Chứng chỉ thiết bị thí nghiệm, chứng chỉ quản lí thiết bị thí nghiệm. Học chứng chỉ thiết bị trường học ở đâu, học chứng chỉ thiết bị ở trường nào.Trường đào tạo chứng chỉ thiết bị, trường cấp chứng chỉ quản lí thiết bị. Nơi dạy nghiệp vụ thư viện, nơi dạy nghiệp vụ quản lí thiết bị trường học. Ở đâu cấp chứng chỉ thiết bị, học chứng chỉ quản lí thiết bị ở đâu nhanh nhất, .

Lớp thư viện học cấp tốc

4 thoughts on “Chứng chỉ Thiết bị trường học – Chứng chỉ Thư viện cấp tốc 1 tháng!

Trả lời

Top