Khóa học Trung cấp Luật cấp tốc 8 tháng tại Hà Nội

Khóa học TRUNG CẤP LUẬT cấp tốc học 8 tháng ở Hà Nội để có Bằng xét biên chế, thi công chức viên chức – được liên thông Đại học – Liên hệ ngay: 0988 912 205 (điện thoại / zalo)

Trường dạy Trung cấp Luật 8 tháng là chương trình Trung cấp Luật hệ 1 năm của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép từ năm 2015.

Hiện tại là Trường đào tạo Trung cấp Luật có Bằng nhanh nhất tại Hà Nội. Nhà trường có mở lớp Trung cấp Luật học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 chủ nhật) cho học viên ở tỉnh xa, người đang đi làm đều có thể đăng ký học.

Nhà trường cũng là một trong những trường luật duy nhất ở Hà Nội có chương trình đào tạo Trung cấp Luật ngắn hạn này. Căn cứ chỉ tiêu và năng lực đào tạo hàng năm của các ngành, trường tuyển sinh trung cấp luật khoảng từ 200 đến 300 sinh viên. Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng cần có tấm bằng Luật nhưng chưa biết học luật ở đâu, học trung cấp luật ở đâu.

trung cấp luật 7 tháng

Đối tượng xét tuyển của khóa học Trung cấp Luật 8 tháng: là những người đã có Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối của các trường có nguyện vọng học thêm văn bằng luật để tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP LUẬT CHÍNH QUY

Nếu bạn muốn ổn định công việc tại một cơ quan nhà nước, các ủy ban nhân dân, các đơn vị công an, quân đội,… thì hãy:

đăng ký học trung cấp luật

KHÓA HỌC TRUNG CẤP LUẬT – HỆ 1 NĂM

– Học 8 tháng –

của TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205  –  04. 3784 2523  –  0906 195 155  (cô Hạnh)

Email:             hanhnb.edu@gmail.com

Facebook:     https://www.facebook.com/trung.cap.luat.ha.noi

 

  

Tags: Trường Luật hà nội, trung cấp luật Hà Nội, truong luat ha noi, trung cap luat, học trung cấp luật dân sự ở đâu, hoc trung cap luat hinh su o dau, nen hoc trung cap luat o dau, nen hoc trung cap luat hanh chinh truong nao, can tim lop trung cap luat buoi toi, can tim lop trung cap luat chinh quy, hoc trung cap luat lien thong, lop hoc toi trung cap luat, lớp trung cấp luật học thứ 7 chủ nhật, lop hoc ngoai gio HC trung cap luat, khoa hoc trung cap luat nhanh nhat, Học ngay trung cấp Luật chỉ 7 tháng có Bằng để thi xét biên chế

Trả lời

Top