Trung cấp Kế toán

Trung cấp Kế toán hiện tại và tương lai vẫn là lựa chọn của nhiều các bạn trẻ, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Kế toán gần như là huyết mạch trong hệ thống quản lý của một doanh nghiệp. Hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ… 

Do đó, có thể nói rằng việc lựa chọn học Trung cấp Kế toán sẽ giúp người học có được cơ hội việc làm vô cùng lớn. Một phép toán đơn giản như: hiện nay nước ta có gần 600.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động, chưa tính đến các cơ quan, tổ chức hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác, mỗi đơn vị cần ít nhất từ 2 – 6 kế toán viên, cộng thêm việc số lượng doanh nghiệp tăng lên ngày càng nhanh trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngày nay.

CẬP NHẬT LỊCH XÉT TUYỂN TRUNG CẤP KẾ TOÁN ĐỢT 2 NĂM 2024:

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Người tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Người tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 15/04/2024  đến ngày 25/05/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 04/2025 Tháng 10/2025

Theo số lượng thống kê gần đây, ước tính đến năm 2025 tỷ lệ việc làm trong lĩnh vực Kế toán sẽ tăng khoảng 22% mỗi năm. Đây là cơ hội không nhỏ cho người lựa chọn học trung cấp kế toán. Vậy:

Tốt nghiệp trung cấp Kế toán có thể làm gì?

Người học trung cấp kế toán có vô vàn lựa chọn hấp dẫn, phù hợp về việc làm sau khi tốt nghiệp. Cụ thể là các công việc sau đây:

      Kế toán tổng hợp, Kế toán bán hàng, Kế toán kho, Kế toán công nợ, Kế toán xây dựng, Kế toán thuế, ….

      Nhân viên kinh doanh, Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, Nhân viên quản lí dự án,…

   Chuyên viên phụ trách kế toán, Kiểm toán viên, Nhân viên thuế, Kiểm soát viên, Thủ quỹ, Nhân viên tư vấn tài chính, …

      Kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, Quản lí tài chính, …

trung cấp kế toán buổi tối

Học trung cấp kế toán sẽ được trang bị những kiến thức gì?

Những kiến thức lí thuyết cơ bản về kế toán, tài chính, chính sách thuế là điều thiết yếu với người làm kế toán. Nhưng quan trọng hơn vẫn là những kỹ năng thực hành kế toán trong thực tế, những kỹ năng kinh nghiệm, bởi với một sinh viên trung cấp kế toán mới ra trường việc thành thạo kỹ năng chuyên môn là quan trọng nhất để “lấy điểm” của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, người học kế toán cũng cần rèn luyện cho mình đức tính trung thực, tỉ mỏ, nhẫn nại, chính xác, nhanh nhẹn và biết xử lí tình huống linh hoạt.

Nếu bạn muốn đạt được những kết quả trên, hay trở thành một kế toán giỏi tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hãy đăng ký học ngành Kế toán tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Học trung cấp Kế toán tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản của ngành kế toán và được rèn luyện kĩ năng thực hành chuyên môn cho nhiều lĩnh vực như: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán thuế, Kế toán tài chính, kế toán thương mại dịch vụ, …

Học trung cấp kế toán buổi tối
Lớp trung cấp kế toán học ngoài giờ hành chính

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng thực hành thực tế cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng thực hành được đào tạo như: kĩ năng lập báo cáo tài chính, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình báo cáo tài chính, kĩ năng thu nhận và xử lí thông tin, …

Ngoài ra, trước khi tốt nghiệp sinh viên học chuyên đề bồi dưỡng tay nghề “Kế toán thực tế và kế toán thuế” với bộ chứng từ và sổ sách “sống” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG

VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN NHẤT!

Thông tin đăng ký:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN CẤP TỐC

HỆ 1 NĂM (học 10 tháng) – HỆ 1,5 NĂM (học 16 tháng)

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Facebook: https://www.facebook.com/hoctrungcapketoan

Đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc/

——————————————-

Học trung cấp kế toán sẽ cho bạn vô số các cơ hội việc làm tốt!

Tag: Học trung cấp kế toán, trường trung cấp kế toán hà nội, học kế toán ở đâu, trường dạy trung cấp kế toán tại Hà Nội. Lớp kế toán buổi tối, học kế toán buổi tối ở đâu. Học trung cấp kế toán trường nào tốt. Học trung cấp kế toán buổi tối ở đâu, học trung cấp kế toán buổi tối ở trường nào. Học kế toán cấp tốc

6 thoughts on “Trung cấp Kế toán

Trả lời

Top