Trung cấp Công nghệ thông tin

Học Trung cấp Công nghệ thông tin (Trung cấp Tin học) hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng. Bởi điều kiện xét tuyển đơn giản, xin việc làm dễ dàng và cơ hội học lên trình độ cao hơn không khó khăn!

Những ai nên lựa chọn học trung cấp công nghệ thông tin?

Với các bạn học hết phổ thông có đam mê về lĩnh vực CNTT nhưng không đủ điểm để vào được một trường Đại học nào đó, có thể theo học Trung cấp Công nghệ thông tin rồi tiếp tục học liên thông lên Đại học để hoàn thành những mục tiêu tương lai của mình.

Ngoài ra, cũng có không ít người cần có tấm bằng trung cấp công nghệ thông tin để xin việc làm, hoặc để ổn định công việc tại cơ quan mình đang làm việc. Bởi hiện tại có rất nhiều cơ quan thuộc lĩnh vực truyền thông như FPT, Viettel, VNPT,… hay các đơn vị thông tin của quân đội yêu cầu các nhân viên kỹ thuật phải có trình độ tối thiểu là trung cấp tin học, hoặc trung cấp công nghệ thông tin.

Không những vậy, với khóa học Trung cấp công nghệ thông tin 7 tháng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người cần nhanh Bằng để được xét miễn thi Tin học cho sát hạch công chức, chuyên viên, giảng viên chính, hay xét nâng bậc giáo viên, …

Với nhu cầu và nguyện vọng của nhiều học viên, Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô thời gian qua đã liên tục khai giảng các lớp Trung cấp Công nghệ thông tin, trung cấp Tin học cấp tốc cho mọi đối tượng với nhiều khung thời gian giờ học khác nhau để thuận lợi cho người đang đi làm cũng có thể đăng ký tham gia học.

Hiện tại, ngoài các chương trình đào tạo Trung cấp Tin học – Trung cấp CNTT, nhà trường còn mở các khóa học ngắn hạn và thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT, chứng chỉ Tin học IC3, chứng chỉ Tin học văn phòng nhanh nhất ở Hà Nội.
học trung cấp công nghệ thông tin

Thông tin tuyển sinh khóa học trung cấp tin học/ CNTT:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TIN HỌC

CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 – CHỨNG CHỈ TIN HỌC VĂN PHÒNG

Điện thoại:    0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Link đăng ký trực tuyến:  https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc

1/ Thời gian đào tạo và đối tượng xét tuyển

  • Lớp học Trung cấp CNTT – Tin học 7 tháng: cho người đã có TC/ CĐ/ ĐH ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối các trường.
  • Lớp Trung cấp Trung cấp CNTT – Tin học 15 tháng – 20 tháng: cho người học hết cấp 2- THCS, học hết cấp 3-THPT (kể cả không đỗ tốt nghiệp).

2/ Bằng cấp tốt nghiệp:

TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị sử dụng trên toàn quốc và được học liên thông lên trình độ cao hơn)

3/ Lịch học:  

các buổi Sáng, hoặc buổi Tối (từ thứ 2 – thứ 5), hoặc thứ 7 chủ nhật (được chọn buổi học theo nguyện vọng đăng ký).

4/ Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

5/ Thông tin liên hệ khác:

Zalo:   0988 912 205  hoặc  Phòng Đào tạo

Facebook:     https://www.facebook.com/Trung.cap.cong.nghe.thong.tin.hoc/

——————————————

Hoc cong nghe thong tin su lua chon sang gia
Học Trung cấp Công nghệ thông tin (Tin học ứng dụng) luôn là sự lựa chọn sáng giá!

 

 

Tags: Trường công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học, học tin học văn phòng, học trung cấp công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học văn phòng, trường trung cấp công nghệ thông tin, chung chi tin hoc, trung cấp công nghệ thông tin, hoc cong nghe thong tin, học cntt, trường dạy công nghệ thông tin. Trung cấp tin học, trung cấp cntt, trung cap cong nghe thong tin, hoc tin hoc o dau, khóa học trung cấp tin học văn phòng, lớp tin học văn phòng, học tin học văn phòng ở đâu tốt, nên học tin học văn phòng ở đâu, hoc tin hoc van phong, học chứng chỉ tin học.

Top