Lớp Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 10 tháng có Bằng tốt nghiệp!

Lớp Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 10 tháng tại Trường dạy Nấu ăn Hà Nội khai giảng liên tục – giờ học linh hoạt. Cơ hội có nhanh Bằng Trung cấp nấu ăn chính quy cho người đã có bằng sơ cấp, TC, CĐ hoặc ĐH ngành khác – liên hệ: 0988 912 205

Địa chỉ dạy Trung cấp Nấu ăn – Đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội – được giới thiệu việc làm.

Cập nhật lịch nhập học các lớp Trung cấp Nấu ăn và Chứng chỉ Nấu ăn:

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NẤU ĂN TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Người tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Người tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 01/02/2024  đến ngày 25/03/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 01/2025 Tháng 07/2025
ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3
Đợt 1: từ ngày 01 – 10 Đợt 2: từ ngày 11 – 20 Đợt 3: từ ngày 21 – 30
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Xét tuyển mọi đối tượng
NGÀY CẤP
CHỨNG CHỈ
1 THÁNG Ngày 10/04/2024 Ngày 20/04/2024 Ngày 30/04/2024
2 THÁNG Ngày 10/05/2024 Ngày 20/05/2024 Ngày 30/05/2024

Đăng ký học lớp Trung cấp Nấu ăn, hay Chứng chỉ Nấu ăn không chỉ cho bạn cơ hội làm việc ở các nhà hàng, khách sạn, các công ty thực phẩm, đồ uống, các bếp ăn tập thể của các khu công nghiệp. Mà còn là cơ hội để bạn được tuyển dụng viên chức, công chức nhà nước làm việc ở các trường từ bậc mầm non cho đến đại học. Bởi theo quy định mới của Nhà nước, tất cả các đơn vị có bếp ăn tập thể, thì cán bộ làm việc tại đó phải có bằng Trung cấp nấu ăn, hoặc chứng chỉ Nấu ăn.

lớp trung cấp nấu ăn
Ngành nấu ăn – cơ hội việc làm rộng mở

Ngoài ra, với việc có trong tay tấm bằng Trung cấp Nấu ăn, bạn sẽ có cơ hội làm đầu bếp ở nước ngoài mà không cần phải qua đào tạo lại. Hiện tại, có rất nhiều nước đang tuyển dụng nhân sự ngành Nấu ăn sang làm việc ở các thị trường châu Âu, thị trường Úc, thị trường Canada,… với mức lương khủng từ 4.000 USD – 5.000 USD / 1 tháng.

Nếu bạn đang thất nghiệp, hay không thể tìm được công việc phù hợp với ngành học của mình, hãy cân nhắc đến việc học Trung cấp Nấu ăn. Chỉ với thời gian đào tạo 8 tháng bạn có ngay tấm bằng trong tay để thực hiện mong muốn của mình. Bạn sẽ không bao giờ thất nghiệp, bởi Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ tìm việc làm cho bạn bất cứ lúc nào bạn đề xuất.

Vì vậy, hãy đến ngay:

THÔNG TIN MỞ LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN – ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

CẤP TỐC 10 THÁNG – HOẶC SƠ CẤP NẤU ĂN 1 – 2 THÁNG

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 04.3784 2523 – 0906 195 155 (cô Hạnh)

Đăng ký học: (nhấp chuột vào biểu tượng dưới đây)

đăng ký lớp trung cấp nấu ăn

A- ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• là những người đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

B- LỊCH HỌC: sinh viên được chọn 1 trong 2 lớp trung cấp nấu ăn sau:

• Lớp học sáng từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Lớp học ngày Thứ 7, Chủ nhật (sáng và chiều);

C- ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô – Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Trung tâm thực hành Đông Đô – Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gmail:        Hanhnb.edu@gmail.com

Zalo chat:    0988 912 205

Facebook:    https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/

lớp trung cấp nấu ăn 7 tháng

Tags: Trung cấp Nấu ăn Hà Nội, học nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn, trung cấp nấu ăn, hoc nau an o dau, truong day nau an. lop Trung cap nau an, trường dạy nấu ăn Hà Nội, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn.

Lớp học nấu ăn tại hà nội, học đầu bếp, khóa học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, cấp chứng chỉ nấu ăn cấp tốc. Trường trung cấp nấu ăn ở hà nội, lớp trung cấp nấu ăn buổi tối, truong day nau an o ha noi, học nấu ăn cấp tốc. oc nau an o ha noi, lop trung cap nau an chinh quy, trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, lớp học nấu ăn ở hà nội, chung chi nau an.

Day nau an nhanh, học trung cấp không cần bằng cấp 3, hoc trung cap nau an, khóa học nấu ăn tại hà nội. Trường dạy nấu ăn tại hà nội, trung cap nau an ha noi, trường trung cấp nấu ăn tại hà nội, học trung cấp nấu ăn. lớp trung cấp nấu ăn cấp tốc.

One thought on “Lớp Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 10 tháng có Bằng tốt nghiệp!