Lớp dạy làm Nhân Bánh mì để mở quán kinh doanh!

Lớp dạy làm nhân bánh mì kẹp và tư vấn mở quán, hoặc kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh mỳ kẹp – Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0988 912 205.

Bánh mì kẹp là một món ăn nhanh nổi tiếng của Việt Nam được không chỉ thực khách trong nước, mà còn được bạn bè quốc tế yêu thích. Kinh doanh bánh mỳ kẹp là một sự lựa chọn rất hay và độc đáo nếu bạn đang có ý định mở quán!

Bạn đang có ý định kinh doanh lĩnh vực ẩm thực và muốn tìm 1 món ăn khác biệt để thu hút số đông khách hàng, thì khóa học làm nhân bánh mì mở quán là 1 lựa chọn bạn nên cân nhắc!

lớp dạy nhân bánh mì mở quán

Tại sao nên tham gia lớp dạy làm nhân bánh mì để mở quán!

*/ Bánh mì kẹp là một món ăn nhanh phổ biến tại Việt Nam.

Bánh mì kẹp là sự lựa chọn của rất nhiều người cho bữa sáng vì sự tiện lợi và hương vị thơm ngon! Cùng với sự du nhập của văn hóa ẩm thực nước ngoài và sự sáng tạo các loại nhân mà bánh mì kẹp trở thành 1 nét ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam. Bánh mì kẹp không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn gây ấn tượng mạnh với khách du lịch nước ngoài! Không chỉ vậy, ngoài ăn sáng bánh mì kẹp còn có thể ăn trưa và ăn tối. Bánh mì kẹp với nhiều loại nhân luôn rất hấp dẫn thực khách!

*/ Kinh doanh bánh mì kẹp là loại hình kinh doanh “siêu” lợi nhuận

Nói về mở quán, hiện nay có rất nhiều người học nấu ăn để mở quán lẩu, nướng, mở quán chè, mở quán phở… Nếu bạn muốn mở quán với món ăn độc đáo nhưng số tiền vốn không nhiều thì lựa chọn kinh doanh bánh mì kẹp chính là một lựa chọn tối ưu mà bạn nên cân nhắc. Bởi kinh doanh bánh mỳ kẹp không nhất thiết phải có một địa điểm – mặt bằng rộng hay đẹp, bới chỉ cần một góc quán nhỏ, hay 1 chiếc xe đẩy cũng đủ để bạn thu hút khách hàng nếu món bánh mỳ của bạn ngon và độc đáo.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tổ chức kinh doanh bánh mỳ kẹp với quy mô lớn, thì bạn việc xây dựng thương hiệu với một chuỗi các cửa hàng kinh doanh bánh mỳ kẹp vẫn đang là một “sân chơi mở” với các nhà kinh doanh, bởi hiện nay mới chỉ xuất hiện không nhiều thương hiệu trên các thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

*/ Học làm nhân bánh mì ngon – là bước đi đầu tiên để việc kinh doanh bánh mì của bạn thành công!

Điều làm nên sức hấp dẫn cho món bánh mỳ kẹp chính là các loại nhân rất đa dạng làm nên các loại khác nhau: bánh mì pate, bánh mì thịt nướng, bánh mỳ xíu mại, … Các loại nhân cũng có thể kết hợp cùng nhau theo sở thích của thực khách! Đến với lớp dạy làm nhân bánh mì mở quán của HỌC MÓN VIỆT, bạn sẽ được hướng dẫn làm từ những loại nhân bánh mì phổ biến hiện tay tới những nhân bánh độc đáo! Đặc biệt hơn, bạn sẽ được các giáo viên của Học Món Việt hướng dẫn chế biến các loại nước sốt – điều sẽ giúp chiếc bánh mì kẹp ngon hơn rất nhiều!

dạy làm nhân bánh mì mở quán

Thông tin chi tiết về lớp dạy làm nhân bánh mì mở quán:

LỚP DẠY LÀM NHÂN BÁNH MÌ KẸP MỞ QUÁN

Điện thoại tư vấn: 024.3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

Khóa học làm nhân bánh mì – học nấu ăn theo yêu cầu tại Học Món Việt

Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi

*/ Nội dung được học trong lớp dạy làm nhân bánh mì mở quán:

1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ và làm các loại nhân phụ ăn kèm bánh mì kẹp hoặc bánh mì chảo

2/ Học chế biến một số loại sốt dành cho bánh mì theo từng loại nhân khác nhau

3/ Học chế biến 5 – 6 loại nhân bánh mì tùy chọn (tham khảo menu dưới để lựa chọn):

Patê

Bò sốt tiêu

Heo nướng tảng

Bò nướng phô mai

Heo nướng xiên

Bò bít tết

Xá xíu

Chả cá

Xíu mại

Gà xé

Bò sốt vang

Ruốc thịt

(Các bạn có nhu cầu học thêm các loại nhân khác hoàn toàn có thể đăng ký thêm!)

Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì mở quán nằm trong Khóa học Nấu ăn mở quán của Học Món Việt. Học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Học Món Việt sẽ sắp xếp với giáo viên và thống nhất thời gian học phù hợp với thời gian của bạn. Học phí của khóa học phụ thuộc vào nội dung bạn yêu cầu!

*/ Thông tin tin liên hệ đăng ký khóa học 

TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT!

Cơ sở 1: Số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

>> Bạn có thể đăng ký lớp dạy làm nhân bánh mì tại đây:

lớp dạy làm nhân bánh mì để mở quán
Nhấp vào biểu tượng để điền thông tin đăng ký!

 

————————————————————————————-

 

 

Tags: Học nấu ăn mở quán, dạy làm nhân bánh mì, lớp dạy làm nhân bánh mì, học làm nhân bánh mì, học làm bánh mỳ để mở quán, học làm nhân bánh mỳ, khóa học làm nhân bánh mỳ, dạy làm nước sốt bánh mì. Trường dạy nấu ăn mở quán, cách làm nước sốt bánh mì ngon, địa chỉ dạy làm nhân bánh mì tại Hà Nội, cách làm bánh mì thịt nguội, cách làm bánh mì thịt quay. Dạy làm nhân bánh mì thịt để bán, làm nước sốt bánh mì thịt nướng, cách làm bánh mì thịt nướng để bán, cách làm bánh mì thịt rim, cách làm bánh mì kẹp rau.

Đăng ký lớp dạy làm nhân bánh mì ở đâu, học làm nhân bánh mì, học làm bánh mì việt nam, học làm bánh mì, học làm bánh mì ở hà nội, hoc lam banh mi kep thit. Địa chỉ học làm bánh mì tại hà nội, hoc lam banh mi o ha noi, cách làm thịt khìa bánh mì, cách làm thịt đỏ ăn bánh mì, cách làm nước sốt bánh mì ngon. Cách làm nước sốt bánh mì thịt nướng, kinh doanh banh mi thit, cách làm bánh mì chả lụa, nước sốt bánh mì heo quay, nước sốt ăn với bánh mì thịt nướng.

5 thoughts on “Lớp dạy làm Nhân Bánh mì để mở quán kinh doanh!

  1. Trường chỉ tổ chức đào tạo Hà Nội em ạ.
   Vì lớp này là lớp dành cho người làm kinh doanh, dạy theo quy trình truyền nghề trong 2 – 3 ngày. Vậy em có thể thu xếp ra HN học được không?

  1. Chào bạn!
   Khóa học làm Nhân bánh mỳ cho người làm kinh doanh có học phí là 4,5 triệu – 6 triệu (tùy thuộc vào việc bạn chọn lớp học riêng 1 thầy 1 trò, hay lớp ghép 2 – 3 hv).
   Trong khóa học, bạn sẽ được học 6 loại nhân tùy chọn + 3 – 4 loại sốt và nguyên liệu phụ kèm nhân!
   Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết, bạn nhắn lại số điện thoại liên lạc, hoặc gọi điện vào số 0988 912 205.

Trả lời

Top