Lễ ký kết hợp tác với Công ty AON VINA – KEANGNAM HANOI

Ngành Nấu ăn đang là ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn trong xã hội hiện nay.

Đây là ngành đào tạo của trường TC CN& QT Đông Đô thu hút được sự quan tâm rất lớn đặc biệt từ giới trẻ. Với một nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và có tay nghề vững chắc, các học viên học tập tại trường luôn được các công ty, doanh nghiệp với các chuỗi khách sạn, nhà hàng săn đón!

Học nấu ăn 1
Ngành nấu ăn – cơ hội việc làm rộng mở

Nghề Nấu ăn cũng là nghề đòi hỏi tay nghề thành thạo với kinh nghiệm thực hành, thực tế cao. Chính vì vậy, Nhà trường đã liên kết hợp tác với nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn để vừa đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn, đồng thời cũng mở ra cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho học viên ngay từ khi đang học và sau khi tốt nghiệp!

Ngày 27/09/2017, lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Công ty TNHH MTV AON VINA đã được tổ chức tại Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower – Mễ Trì, Hà Nội.

le ki ket 1
Buổi lễ ký kết được tổ chức tại tòa nhà Landmark 72 – Công ty TNHH MTV AON VINA

Công ty TNHH MTV AON VINA của Hàn Quốc hiện đang là chủ đầu tư và vận hành tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower (Landmark 72). Đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, tọa lạc tại khu E6, khu đô thị mới Cầu Giấy, Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Tòa nhà cao 72 tầng với diện tích sử dụng hơn 600.000 m2.

Trong tháng 9, công ty AON VINA đã chính thức khai trương khách sạn 5* InterContinental Hanoi Landmark 72. Khách sạn với hệ thống 359 phòng cao cấp, trong đó có 34 phòng hạng sang với thiết kế tinh tế và tầm nhìn bao quát thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó là tổ hợp các khu thương mại, giải trí, nhà hàng, phòng họp với quy mô lớn.

Tại buổi lễ ký kết, phía Công ty AON có sự tham gia của Chủ tịch công ty (Ông Lee Hyo Jong), Giám đốc bộ phận Nhà hàng và Quầy uống (Ông Kim Chan Sung), Giám đốc bộ phận Kế hoạch và Nhân lực (Ông Ock Seung Min).

Đại diện 2 bên công ty AON VINA và trường Trung cấp Đông Đô đã trao đổi về các hệ đào tạo của trường và chiến lược phát triển các ngành thuộc nhóm Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality) của trường trong những năm tới.

le ki ket 2
Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã cùng trao đổi nhiều vấn đề trên tinh thần hợp tác và phát triển

Ông Lee Hyo Jong – Chủ tịch công ty AON đã chia sẻ: Hiện tại ngoài việc vận hành khách sạn, công ty rất chú trọng phát triển bộ phận F&B (Nhà hàng và Quầy uống). Với tiềm lực về tài chính và cơ sở vật chất hiện đại, công ty AON mong muốn hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trong ngành Nấu ăn nhằm tuyển dụng trực tiếp nguồn nhân lực tốt là sinh viên của trường. Đồng thời, công ty cũng sẽ là nơi cho sinh viên trường tới học tập và thực tập lấy kinh nghiệm thực tế. Ông Lee cũng bày tỏ với sự khởi đầu về ngành Nấu ăn, hai bên sẽ tiến tới hợp tác lâu dài hơn về các ngành dịch vụ Hospitality khác như Pha chế đồ uống hay Quản lý kinh doanh nhà hàng.

Sau khi thảo luận trên tinh thần hợp tác và thống nhất, 2 bên đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với nội dung chính như sau:

  • Hai bên cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, tài liệu, nhân sự để nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng học viên.
  • Hợp tác đào tạo các chương trình ngắn hạn và dài hạn các ngành liên quan tới Hospitality để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo nhu cầu thực tế.
  • Phối hợp tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, thực hành nhằm nâng cao kinh nghiệm thực tế.
  • Công ty AON VINA hỗ trợ nhu cầu tuyển dụng của trường, phối hợp để bổ sung các chuẩn kỹ năng vào chương trình đào tạo của trường cho phù hợp nhu cầu tuyển dụng nhân sự.
le ki ket 3
Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều nội dung quan trọng tạo bước khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài sau này

Sau buổi ký kết hợp tác, ông Kim Chan Sung – Giám đốc bộ phận Nhà hàng và Quầy Bar – trực tiếp dẫn đoàn trường Trung cấp Đông Đô đi thăm cơ sở vật chất của công ty cũng như giới thiệu về các nét văn hóa, hướng phát triển của bộ phận Nhà hàng và Quầy uống tại đây!

le ky ket 4
Ông Kim Chan Sung giới thiệu về khu căng tin, thực đơn mỗi ngày được hiển thị trên màn hình tivi.

Một vài hình ảnh về khu vực căng tin tại công ty:

le ky ket 5

le ky ket 6

le ky ket 7

le ky ket 8
Tại căng tin có khu để những món đồ ăn thêm đặc trưng của Hàn Quốc và Việt Nam
le ky ket 9
Tại đây cũng có 1 quầy bán bánh mì và các loại bánh ngọt

Khu vực bếp nấu ăn của căng tin:

le ky ket 10

le ky ket 11

Khu vực làm bánh:

le ky ket 12

le ky ket 13

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và Công ty TNHH MTV AON VINA đã kết thúc tốt đẹp! Với sự kiện này, Công ty AON VINA sẽ có nguồn nhân lực chất lượng cao sẵn sàng làm việc ngay. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô sẽ tiếp tục nâng cao, hoàn thiện chương trình đào tạo ngành Nấu ăn nói riêng và các ngành Hospitality nói chung phù hợp với yêu cầu thị trường. Từ đó, đảm bảo sinh viên có tay nghề vững vàng sau Tốt nghiệp và tìm được việc làm dễ dàng!

Trả lời

Top