KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG để kinh doanh quán ăn – nhà hàng

HỌC LẨU NƯỚNG để mở quán ăn, nhà hàng – điều kiện cần để bước khởi nghiệp kinh doanh thành công! – Điện thoại/Zalo tư vấn: 0988 912 205.

Mùa đông – theo cách gọi của giới ẩm thực ngày nay được coi là mùa của Lẩu nướng. Bởi món lẩu hay món nướng từ lâu đã là một món ăn hấp dẫn mà mọi người luôn mong muốn được thưởng thức lúc tụ tập bạn bè, hay ăn uống cùng gia đình mỗi khi mùa đông tới. Chẳng thế mà vào mấy tháng cuối năm các quán lẩu nướng đều tưng bừng khai trương, khách ra khách vào lườm lượp. Nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh và quản lý hàng hoá gì lãi cao vào mùa đông thì đây chính là một ý tưởng tuyệt vời và đáng để thử.

Vậy, trong thị trường ẩm thực đầy tiềm năng này, nếu bạn đang có ý định theo nghiệp kinh doanh lĩnh vực ẩm thực thì tại sao không thử bắt đầu từ việc kinh doanh một nhà hàng lẩu nướng hay đơn giản mở một quán lẩu nướng bình dân để có được những thành công đầu tiên.

Và muốn những ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực, bạn hãy đăng ký ngay một khóa học nấu lẩu để có thể học được bí quyết tạo ra các món lẩu ngon với nước dùng đặc biệt từ những đầu bếp có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm làm ưu thế cạnh tranh, cũng như để được chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong kinh doanh lĩnh vực nhà hàng lẩu nướng – quán lẩu nướng. Điều đó sẽ giúp bạn định hướng những bước cơ bản khi bắt tay vào khởi nghiệp.

học lẩu nướng để mở quán

Thông tin mà bạn cần tham khảo về:

KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN

HỌC NẤU ĂN ĐỂ KINH DOANH QUÁN LẨU NƯỚNG – NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG

TẠI HỌC MÓN VIỆT – số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi

A – HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

1/ Nội dung khóa học nấu lẩu:

+ Cách chọn các loại nguyên liệu chế biến món lẩu tươi ngon nhất

+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu trong nấu ăn

+ Cách cắt tỉa rau củ quả trang trí món lẩu của bạn bắt mắt hơn

+ Cách sơ chế các nguyên liệu lẩu, cắt, thái, chặt và trình bày đĩa nguyên liệu món lẩu đẹp mắt.

+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu một cách thơm ngon, đặc biệt nhất và cách sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu

+ Thực hành chế biến trực tiếp các món lẩu theo đăng ký của học viên. (kích vào đây để tham khảo menu các món lẩu)

2/ Thời lượng khóa học: căn cứ trên menu món người học đăng ký

3/ Lịch học:              do người học đăng ký

4/ Học phí:                (Liên hệ)

học nấu các món lẩu

B- HỌC LÀM CÁC MÓN NƯỚNG

1/ Nội dung khóa học làm đồ nướng

+ Cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất

+ Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi

+ Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn

+ Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng

+ Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất

+ Thực hành chế biến trực tiếp các món nướng theo đăng ký của học viên. (kích vào đây để tham khảo menu các món nướng)

học làm các món nướng
Một số loại sốt ướp, sốt chấm nướng

Lưu ý: Với các bạn học Lẩu nướng kinh doanh kiểu BBQ (khách tự nướng) sẽ không học theo menu món nướng., mà chỉ học các loại sốt ướp và sốt chấm nướng theo các loại nguyên liệu khác nhau. (liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn).

2/ Thời lượng khóa học: căn cứ theo menu người học đăng ký

3/ Lịch học:              do người học đăng ký

4/ Học phí:                (Liên hệ)

khóa học lẩu nướng
Hình ảnh lớp học lẩu nướng để mở quán

Tags: học nấu ăn để mở quán, học nấu lẩu, học nấu ăn để mở quán lẩu, lớp học nấu lẩu, khóa học lẩu nướng, học làm lẩu nướng, dạy nấu các món lẩu, học lẩu nướng, học lẩu nướng để mở quán, học nấu các món lẩu, học lẩu nướng bbq, học nấu lẩu ở đâu, mở quán lẩu nướng, hoc lam mon nuong o dau, lớp học làm đồ nướng, học nấu món hàn quốc ở đâu, học nấu ăn mở quán nhậu, khóa học làm đồ nướng, khóa học các món nướng, học làm các món nướng, học nấu ăn các món nướng, hoc lau nuong tai ha noi, học nấu các món nhậu, hoc nau an de mo quan nhau.

Trả lời

Top