Học Trung cấp nhanh 8 THÁNG có Bằng tốt nghiệp

HỌC TRUNG CẤP NHANH 8 THÁNG CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP! Điện thoại hướng dẫn trực tuyến: 0988 912 205 (cô Hạnh).

Khóa học Trung cấp chính quy 8 tháng có Bằng tốt nghiệp chỉ xét tuyển duy nhất vào thời điểm cuối năm. Đây là chương trình học Trung cấp hệ 1 năm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận theo công văn số 614/BGDDT-GDCN ngày 05/02/2010.

Khóa học cấp tốc 8 tháng có Bằng Trung cấp chính quy phù hợp với những người đang đi làm việc trái với ngành nghề đào tạo, cần học chuyển đổi để có văn bằng đúng quy định. Hoặc những người cần Bằng nhanh để xin làm việc ở vị trí mới. Hoặc những người cần bằng để nâng ngạch chuyên viên, thăng hạng giảng viên,…

Đối tượng được xét tuyển là : những người đã có Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học ngành khác. Ngoài ra, Nhà trường cũng cho phép các sinh viên đang học năm cuối tại các trường được đăng ký học theo hình thức “nợ đầu vào”.

 

Thời gian học tập được lựa chọn linh hoạt cho phù hợp người đi làm, hoặc đang theo học một trường khác. Hiện tại nhà trường có mở các lớp học Buổi sáng (thứ 2 – thứ 6), lớp học buổi tối (thứ 3 – thứ 6) và lớp học thứ 7 chủ nhật. Ngoài ra hiện tại có lớp học trực tuyến cho các ngành Văn thư lưu trữ và Thư viện – Thiết bị trường học.

Học Trung cấp chính quy nhanh nhất để có cơ hội việc làm rộng mở! Đó là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy chọn cho mình một ngành nghề dễ xin việc và phù hợp với năng lực để đăng ký học ngay nhé!

Sau đây là thông báo xét tuyển Trung cấp chính quy cấp tốc 8 tháng:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY CẤP TỐC 8 THÁNG

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0988 912 205  –  024 3478 2523 – 0906 195 155

FACEBOOK:   https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc/

1/ Các ngành đào tạo:

* KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP           

* NẤU ĂN (KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN)

* TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)      

* THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC (có lớp trực tuyến)

* VĂN THƯ LƯU TRỮ   (có lớp trực tuyến)

* VĂN THƯ HÀNH CHÍNH   (có lớp trực tuyến)

* PHÁP LUẬT      

2/ Hồ sơ nhập học, gồm:

01 bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có)

01 bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân.

01 Sơ yếu lí lịch

02 ảnh 3×4

3/ Địa chỉ nhập học: Số 6 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:   0988 912 205  –  0906 195 155  –  024. 3784 2523  (cô Hạnh)

————————————————

 

 

Tags: Học trung cấp chính quy ở đâu, xét tuyển trung cấp chính quy. Học trung cấp kế toán ở đâu, trung cấp tin học ở đâu. Hoc trung cap nghe, các trường trung cấp, trung cấp chuyên nghiệp. Truong trung cap o ha noi, hoc trung cap buoi toi. Tuyen sinh he trung cap, trung cấp hà nội. Lop trung cap cho nguoi chi co bang cap 2 cap 3, khoa hoc trung cap cho nguoi di lam. Hoc trung cap truong nao tot nhat, hoc nganh nao de xin viec nhat. Hoc trung cap truong nao tot nhat, nen hoc trung cap cntt o dau.

Trả lời

Top