Tại sao nên chọn học Trung cấp Văn thư lưu trữ !?

Học Trung cấp Văn thư lưu trữ hiện đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Vậy điều gì đã thu hút những người trẻ đăng ký ngành học này trong nhưng năm qua??

Khi lựa chọn một ngành học nào đó, bạn thường dựa vào ước mơ, sở thích, nguyện vọng, năng  lực thật sự của bản thân hay một mục tiêu nào đó?

Nhưng có một tiêu chí mà người thân, bạn bè và ngay cả bản thân bạn sẽ luôn cân nhắc trước khi quyết định học đó là: lựa chọn ngành học đó có dễ xin việc hay không?

Vậy, nếu có ý định lựa chọn học trung cấp Văn thư lưu trữ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, bởi cơ hội việc làm của những người tốt nghiệp Trung cấp Văn thư lưu trữ là vô cùng rộng mở.

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở một trong các vị trí sau, khi bạn có trong tay một tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Văn thư lưu trữ:

  • Làm việc ở khu vực hoặc bộ phận văn phòng của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp.
  • Trở thành người tổ chức, điều hành các nhân viên trong khu vực hoặc bộ phận văn phòng (Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Hành chính)
  • Là Thư kí văn phòng, là trợ lí hành chính cho các cấp lãnh đạo và quản lí
  • Làm người phụ trách, quản lí công tác văn thư – lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp
  • Là Cán bộ/ nhân viên văn thư – lưu trữ chuyên trách trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp
  • Là Cán bộ văn thư, văn phòng cho các trường học hoặc UBND, …

Bạn muốn công tác tại những vị trí như trên? Hãy trở thành sinh viên ngành Văn thư lưu trữ của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.học trung cấp văn thư lưu trữ ở hà nội

Khi đăng ký học trung cấp Văn thư lưu trữ của trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành: thư kí văn phòng, văn tin học văn phòng, soạn thảo văn bản, quản lí văn bản, lập hồ sơ, lưu trữ và tra tìm hồ sơ, tài liệu; sử dụng các thiết bị văn phòng…

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng mềm được đào tạo như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tham mưu, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tổ chức sự kiện, kĩ năng thu thập và xử lí thông tin, kỹ năng hỗ trợ công tác lãnh đạo… Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Lập hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ
kích chuột vào biểu tượng

HÃY ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

của TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG VỚI THỜI GIAN NHANH NHẤT!

Điện thoại liên hệ: 024. 3784 2523  –  0988 912 205  –  0906 195 155

Facebook: https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

—————————————-

3 thoughts on “Tại sao nên chọn học Trung cấp Văn thư lưu trữ !?

Trả lời

Top