Học Trung cấp chính quy có thêm bằng THPT Quốc gia !!!

Học Trung cấp chính quy có bằng THPT quốc gia là 1 hướng đi được rất nhiều các em học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây. Bởi việc lựa chọn học trung cấp chính quy, sẽ giúp cho các bạn trẻ đang “chông chênh” khi học văn hóa phổ thông có được một nghề nghiệp vững vàng, với thời gian đào tạo nhanh và chi phí học tập thấp. Đây cũng là 1 định hướng mà Bộ Giáo dục & đào tạo đã triển khai từ nhiều năm nay.

Trước thực trạng cuộc chạy đua vào các trường THPT công lập ngày một “khó khăn”, mà đăng ký học ở THPT dân lập thì học phí lại rất cao, thì học Trung cấp chính quy là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi khi theo Trung cấp chính quy, các bạn học sinh vẫn có cơ hội để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT, thậm chí sẽ có thêm bằng THPT khi đăng ký học song song hai chương trình.

LỊCH TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP SONG BẰNG (HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY VÀ THPT):

• Đối với học sinh Tốt nghiệp THCS: nhận hồ sơ từ ngày 15/01/2024 đến ngày 25/07/2024
  • Học sinh học dở chương trình THPT (hết lớp 10, hoặc lớp 11): nhận hồ sơ từ 15/01/2024 đến ngày 31/07/2024

Lưu ý: Do chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 – 2025 không nhiều, nên Nhà trường có thể dừng nhận hồ sơ trước thời hạn khi đã xét đủ số học sinh quy định.

hoc trung cap co 2 bang

Để đáp ứng nhu cầu học nghề song với học văn hóa phổ thông của các bạn học sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp cấp 2), học sinh không có bằng cấp 3, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh khóa học trung cấp chính quy có Bằng THPT như sau:

KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY CÓ THÊM BẰNG THPT QUỐC GIA

Điện thoại/ Zalo tư vấn: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

A- Đối tượng tuyển sinh

* Học sinh đã Tốt nghiệp THCS

* Học sinh đang học dở chương trình THPT (chưa có bằng THPT)

B- Chương trình đào tạo: song song 2 chương trình

1/ Chương trình Trung cấp Chính quy: được miễn học phí

• Thời gian đào tạo: 1,5 năm
  • Tốt nghiệp nhận bằng Trung cấp Chính quy

2/ Chương trình THPT

• Thời gian học: 1 năm – 3 năm (tùy thuộc vào học sinh đã Tốt nghiệp THCS hay đang học dở chương trình THPT)
  • Tốt nghiệp nhận bằng THPT quốc gia (như Bằng THPT của các bạn học sinh đang học tại các trường THPT bình thường khác)

Vậy là, sau 1,5 năm – 3 năm, học sinh sẽ được nhận 2 bằng: bằng Trung cấp chính quy và bằng THPT quốc gia.

Học trung cấp chính quy mà vẫn có bằng THPT giúp các em vừa có cơ hội học lên trình độ cao hơn, vừa có việc làm sớm ổn định
Học sinh học Trung cấp chính quy song bằng tốt nghiệp vừa có Bằng trung cấp, vừa có Bằng THPT

C- Một số ngành đào tạo tiêu biểu:

1/ Trung cấp Tin học ứng dụng – Công nghệ thông tin: chú trọng các lĩnh vực Kỹ thuật máy tính, Thiết kế đồ họa, Tin học văn phòng, Quản trị mạng và website.

2/ Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn

Học sinh được lựa chọn đăng ký học một trong các khóa học trung cấp nấu ăn như sau:

* Khóa học Trung cấp nấu ăn;

* Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp;

* Khóa học Đầu bếp quốc tế;

3/ Trung cấp Kế toán doanh nghiệp: đào tạo Kế toán viên, Kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp;

Ngoài ra, Nhà trường còn có các ngành đào tạo sau để học sinh có thể lựa chọn đăng ký học:

• Trung cấp Luật
  • Trung cấp Văn thư hành chính – Văn thư lưu trữ
  • Trung cấp Thư viện – Thiết bị trường học
  • Trung cấp Tài chính ngân hàng
  • Trung cấp Pha chế đồ uống

D- Ưu điểm khi đăng ký khóa học trung cấp chính quy có thêm bằng THPT quốc gia tại trường Trung cấp Đông Đô:

1- Xét tuyển theo học bạ THCS, không cần điểm thi vào 10;

2- Học phí THPT theo quy định các trường công lập;

3- Học phí Trung cấp thấp và được miễn theo quy định của Nghị định 81;

4- Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT & Trung cấp luôn là 100% (kể từ khóa 1 đến nay);

5- Thời gian đào tạo 3 năm có được cả bằng tốt nghiệp THPT quốc gia và bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy;

6- Học sinh được hỗ trợ giới thiệu việc làm, được hỗ trợ thủ tục Du học, Xuất khẩu lao động trong và sau quá trình học.

7- Học sinh được đăng ký học tiếng Anh, Đức,… để có chứng chỉ đủ điều kiện ra nước ngoài học tập và làm việc.

8- Mỗi năm, sau khi tốt nghiệp có khoảng 30% học sinh học tiếp Đại học theo hình thức xét tuyển học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT. Còn các học sinh khác vừa đi làm, vừa học liên thông Cao đẳng, Đại học.

E- Hồ sơ bao gồm

1. Học bạ THCS, hoặc học bạ THPT (nếu có): bản gốc + 1 bản sao công chứng
  2. Bằng tốt nghiệp THCS, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS: bản gốc + 1 bản sao công chứng
  3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Căn cước công dân
  4. Giấy khám sức khỏe
  5. Ảnh 3×4: 2 chiếc

F- Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

1. Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  2. Trung tâm thực hành Đông Đô: Số E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

G- Thông tin liên hệ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

Facebook:  https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

đăng ký học trung cấp chính quy

—————————————————–

Tags: Học trung cấp chính quy ở đâu, trung cấp chính quy, trung cấp chuyên nghiệp, học trung cấp có thêm bằng cấp 3, tuyển sinh trung cấp chính quy, trung cap chuyen nghiep, tuyen sinh trung cap chinh quy, học trung cấp chính quy, hoc trung cap truong nao tot nhat, hoc trung cap chinh quy co bang THPT

Học trung cấp nghề có bằng THPT, Trường trung cấp ở hà nội, trung cấp đông đô, học trung cấp có thêm bằng THPT, học trung cấp không cần bằng cấp 3, học bổ túc cấp 2, bằng trung cấp là gì, học cao đẳng online, trung cấp dược, bách khoa sài gòn, học trung cấp nghề có bằng cấp 3 không, trung cấp nấu ăn,

4 thoughts on “Học Trung cấp chính quy có thêm bằng THPT Quốc gia !!!