Học Trung cấp Luật nhanh có Bằng – được liên thông Đại học ngay!

Học Trung cấp Luật cấp tốc 8 tháng – 15 tháng có Bằng tốt nghiệp – cơ hội có Bằng nhanh nhất cho mọi đối tượng – Liên hệ ngay: 0988 912 205 để được tư vấn nhanh nhất!

Trường Trung cấp Luật tại Hà Nội mở các lớp học Trung cấp Luật cấp tốc 8 tháng – 15 tháng cho người đi làm cần nhanh bằng. Đây là một ngành đào tạo trong chương trình đào tạo Trung cấp của Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô. Và Nhà trường cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội được phép  đào tạo Trung cấp Luật hệ 1 năm dành cho người đã có Bằng TC, CĐ, ĐH.

Học Trung cấp Luật ở đâu có Bằng tốt nghiệp nhanh – là tiêu chí lựa chọn của nhiều bạn trẻ trước sự cạnh tranh về vị trí công việc của xã hội ngày nay. Với việc có nhanh một tấm bằng Trung cấp Luật chính là tạo ra một lợi thế cho bản thân để có được một công việc ổn định, nhanh chóng.

học trung cấp luật

Với chương trình học Trung cấp Luật của Nhà trường sẽ mở ra cơ hội học tập cho nhiều đối tượng: từ những người đã có một bằng cấp chuyên nghiệp như trung cấp – cao đẳng – đại học, cho đến những người chỉ tốt nghiệp cấp 3 (tốt nghiệp THPT). Thậm chí đến những người vì điều kiện hoàn cảnh nào đó không có điều kiện học THPT mà chỉ học hết cấp 2, hoặc thi không đỗ tốt nghiệp cấp 3 đều có thể đăng ký học một khóa học Trung cấp Luật – và cũng có cơ hội thi công chức viên chức, hoặc học lên trình độ cao hơn như những người khác.

Ngoài các lớp Trung cấp Luật được tổ chức học trong giờ hành chính (buổi sáng các ngày trong tuần), Nhà trường còn mở các lớp học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 chủ nhật) để phù hợp với điều kiện học tập của người đang đi làm, hoặc người ở tỉnh xa về học. Và có chỗ ở miễn phí ở Kí túc xá cho học viên ở xa tham dự học các lớp cuối tuần.

Vậy để không bỏ lỡ cơ hội của mình hãy đăng ký ngay một khóa học phù hợp với bản thân mình!

1/ THÔNG TIN KHÓA HỌC TRUNG CẤP LUẬT

Tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Facebook:  https://www.facebook.com/trung.cap.luat.ha.noi/

đăng kí học trung cấp 

2/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

  • Trung cấp hệ 1 năm (học 8 tháng): dành cho những học viên đã tốt nghiệp, hoặc đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.
  • Trung cấp hệ 1,5 năm (học 15 tháng): dành cho những học viên học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (học hết cấp 3).
  • Trung cấp hệ 2,5 năm (học 25 tháng): dành cho những người chỉ tốt nghiệp THCS (học hết cấp 2).

3/ HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ văn bằng hiện có.
  • Bằng cấp tốt nghiệp: BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị sử dụngđể thi xét tuyển biên chế công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)
  • Lịch học:  sinh viên được chọn đăng ký giờ học vào các buổi Sáng (từ thứ 2 – thứ 6), hoặc ngày thứ 7 chủ nhật.

học trung cấp luật 7 tháng

Tags: Hoc trung cap luat o dau, học trung cấp luật ở đâu, học luật ra làm gì, trường luật hà nội, trung cấp luật, học luật làm gì, học ngành luật, học luật ở đâu, trung cấp luật hà nội, truong luat ha noi, học trung cấp luật, học ngành luật, luat ha noi, trường luật, học luật, nen hoc trung cap luat o dau

Nen hoc trung cap luat hanh chinh truong nao, can tim lop trung cap luat buoi toi, can tim lop trung cap luat chinh quy, hoc trung cap luat lien thong, lop hoc toi trung cap luat, lớp trung cấp luật học thứ 7 chủ nhật, lop hoc ngoai gio HC trung cap luat, khoa hoc trung cap luat nhanh nhat.

Trả lời

Top