Học Trung cấp Luật online thứ 7 chủ nhật có Bằng nhanh nhất!

Học Trung cấp Luật cấp tốc chỉ 10 tháng – 15 tháng có Bằng tốt nghiệp – có mở lớp học ONLINE (TRỰC TUYẾN) vào thứ 7 chủ nhật cho người đi làm! Cơ hội có Bằng trung cấp Luật chính quy nhanh nhất cho mọi đối tượng – Liên hệ ngay: 0988 912 205 để được tư vấn!

Trường Trung cấp Luật tại Hà Nội mở các lớp học Trung cấp Luật cấp tốc 10 tháng – 15 tháng cho người đi làm cần nhanh bằng. Đây là một ngành đào tạo trong chương trình đào tạo Trung cấp của Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô. Và Nhà trường cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội được phép  đào tạo Trung cấp Luật hệ 1 năm dành cho người đã có Bằng TC, CĐ, ĐH.

1/ LỊCH XÉT TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2024 – KHÓA HỌC TRUNG CẤP LUẬT CẤP TỐC

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Người tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Người tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 05/04/2024  đến ngày 25/05/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 04/2025 Tháng 10/2025

Học Trung cấp Luật ở đâu có Bằng tốt nghiệp nhanh – là tiêu chí lựa chọn của nhiều bạn trẻ trước sự cạnh tranh về vị trí công việc của xã hội ngày nay. Với việc có nhanh một tấm bằng Trung cấp Luật chính là tạo ra một lợi thế cho bản thân để có được một công việc ổn định, nhanh chóng.

khoa hoc online trung cap luat

Với chương trình học Trung cấp Luật của Nhà trường sẽ mở ra cơ hội học tập cho nhiều đối tượng: từ những người đã có một bằng cấp chuyên nghiệp như trung cấp – cao đẳng – đại học, cho đến những người chỉ tốt nghiệp cấp 3 (tốt nghiệp THPT). Thậm chí đến những người vì điều kiện hoàn cảnh nào đó không có điều kiện học THPT mà chỉ học hết cấp 2, hoặc thi không đỗ tốt nghiệp cấp 3 đều có thể đăng ký học một khóa học Trung cấp Luật – và cũng có cơ hội thi công chức viên chức, hoặc học lên trình độ cao hơn như những người khác.

Ngoài các lớp Trung cấp Luật được tổ chức học trong giờ hành chính (buổi sáng các ngày trong tuần), Nhà trường còn mở các lớp học online ngoài giờ hành chính (học thứ 7 chủ nhật) để phù hợp với điều kiện học tập của người đang đi làm, hoặc người ở tỉnh xa . Và có chỗ ở miễn phí ở Kí túc xá cho học viên ở xa tham gia các đợt thi hết môn và thi tốt nghiệp vào cuối tuần.

Vậy để không bỏ lỡ cơ hội của mình hãy đăng ký ngay một khóa học phù hợp với bản thân mình!

2/ THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRUNG CẤP LUẬT

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Facebook:  https://www.facebook.com/trung.cap.luat.ha.noi/

đăng kí học trung cấp

A/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Trung cấp hệ 1 năm (học 10 tháng): dành cho những học viên đã tốt nghiệp, hoặc đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.
 • Trung cấp hệ 1,5 năm (học 16 tháng): dành cho những học viên đã tốt nghiệp THPT, hoặc THCS
 • Lưu ý với người chỉ tốt nghiệp THCS: nếu đăng ký học thêm chương trình THPT để lấy Bằng tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là từ 2 – 3 năm (tùy vào việc chỉ hết THCS, hay học dở lớp 10, 11, 12); còn nếu đăng ký học bổ sung kiến thức THPT để được cấp Giấy chứng nhận thì thời gian đào tạo là 2,5 năm (nhanh khoảng 25 tháng).

B/ HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ văn bằng hiện có.
 • Bằng cấp tốt nghiệp: BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị sử dụng để thi xét tuyển biên chế công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)
 • Lịch học:  có lớp học buổi sáng (từ thứ 2 – thứ 6) và LỚP HỌC ONLINE vào ngày thứ 7 chủ nhật.

C/ HỒ SƠ XÉT TUYỂN, gồm:

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC/CĐ/ĐH (nếu có): 1 bộ sao có công chứng 
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu có): 1 bộ sao có công chứng
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS: 1 bộ sao có công chứng (đối với hệ 1 năm và hệ 1,5 năm thì không cần nộp)
 • Bản sao Giấy khai sinh 
 • Căn cước công dân: 1 bản sao có công chứng
 • Sơ yếu lí lịch (theo mẫu)

học trung cấp luật 7 tháng

Tags: Hoc trung cap luat o dau, học trung cấp luật online, học trung cấp luật ở đâu, trường luật hà nội, trung cấp luật, học luật làm gì, học ngành luật, học luật ở đâu, trung cấp luật hà nội, truong luat ha noi, học trung cấp luật, học ngành luật, luat ha noi, trường luật, học luật, nen hoc trung cap luat o dau, trung cap luat hoc nhanh có bang nhat

Học trung cấp luật cấp tốc, trung cấp luật học từ xa, nen hoc trung cap luat truong nao, can tim lop trung cap luat buoi toi, can tim lop trung cap luat chinh quy, hoc trung cap luat lien thong, lop hoc toi trung cap luat, lớp trung cấp luật học thứ 7 chủ nhật, lop hoc ngoai gio HC trung cap luat, khoa hoc trung cap luat nhanh nhat, học luật ra làm gì, lớp học trung cấp luật từ xa, trung cấp luật học nhanh.

 

Trả lời

Top