Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng tốt nghiệp!

Khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng: người đi học, người đi làm, người cần nhanh Bằng để thi xét biên chế, công chức viên chức, xin việc làm, … Xét tuyển theo hồ sơ đầu vào; với thời gian đào tạo nhanh nhất và giúp người học không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp của mình.

Tại sao nên đăng ký học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng tại  trường Trung cấp CN&QT Đông Đô?

Có thể bạn đã biết, với việc có một tấm Bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ thì bạn sẽ có được cơ hội việc làm rộng mở. Vị trí làm việc là nhân viên văn thư; hay nhân viên văn phòng từ các cơ quan, công ty, doanh nghiệp kinh tế; cho đến các đơn vị hành chính sự nghiệp như công an, quân đội, bệnh viện, … ;và môi trường việc làm vô cùng lớn đó chính là làm việc tại các ủy ban nhân dân; hội đồng nhân dân, văn phòng đảng ủy, các trường học, … Tại tất cả các môi trường đó, luôn là địa chỉ tiềm năng cho bạn một công việc với mức thu nhập ổn định.

Nhưng cơ hội việc làm rộng mở, không có nghĩa là không có cạnh tranh. Vì vậy, với việc bạn có bằng tốt nghiệp trung cấp Văn thư lưu trữ nhanh hơn ai đó; sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn khi đi xin việc làm, hoặc khi thi công chức viên chức.

Vì vậy, khi đăng ký khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng của trường TC CN&QT Đông Đô bạn sẽ có được những lợi thế sau đây:

  • Đây là Trung cấp chính quy hệ 1 năm (văn bằng 2 trung cấp) mà Trường TC CN&QT Đông Đô đã được Bộ GD&ĐT cấp phép từ năm 2010. Nhưng với việc tổ chức học theo tín chỉ, bạn chỉ mất 8 tháng là có thể xong chương trình.
  • Bạn được lựa chọn buổi học cho phù hợp với thời gian của mình. Đối với các bạn đang đi làm giờ hành chính thì có thể đăng ký học buổi tối; với các bạn ở tỉnh xa thì có thể đăng ký lớp học cuối tuần (lịch học là 3 – 4 buổi/ 1 tuần). Và được phép xin đổi giờ học, lớp học nếu có thay đổi về lịch làm việc cá nhân.
  • Với các bạn có thời gian bị điều động đi công tác xa kéo dài; có thể xin nghỉ môn học trong thời gian đó và xin học bổ sung môn vào khóa học sau; hoặc học bù vào lớp ở khung giờ học khác để vẫn đảm bảo thời gian tốt nghiệp như mong muốn.
  • Bạn được phép tham gia học đồng thời nhiều lớp trung cấp Văn thư lưu trữ ở các khung giờ học khác nhau để có thể hoàn thành chương trình nhanh hơn.
  • Với các bạn ở tỉnh xa, về trường học các lớp cuối tuần; Nhà trường có chỗ ở nội trú trong KTX miễn phí.
  • Sau khi thi tốt nghiệp chỉ 2 – 3 tuần bạn sẽ được cấp ngay Bằng trung cấp Văn thư lưu trữ.
  • Về học phí: sinh viên hệ 1 năm chỉ phải nộp 2 kỳ học phí; (trong khi các hệ khác phải nộp 4 – 5 kỳ học phí). Nhà trường chỉ thu học phí mà không thu thêm bất kỳ khoản nào khác trong kỳ.trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc 7 tháng

Vậy, những ai được đăng ký khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng

Khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng chỉ dành cho các đối tượng sau:

  • Người đã có Bằng sơ cấp từ 1 năm trở lên của nhóm ngành Văn thư – hành chính – du lịch.
  • Người đã có Bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi (học thêm văn bằng 2)
  • Sinh viên đang theo học năm 2 – năm 3 của các trường Cao đẳng; năm 3 – năm 4 của các trường Đại học; có nguyện vọng học thêm ngành Văn thư lưu trữ để lúc ra trường có được luôn cả 2 tấm Bằng tốt nghiệp tăng thêm cơ hội việc làm khi đi xin việc.

Với 3 nhóm đối tượng trên thì hồ sơ cần nộp đăng ký học như sau:

+ Đối với những người có bằng sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học cần nộp:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học;

2, Sơ yếu lí lịch

3, Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

4, Bản sao Giấy khai sinh

5, Ảnh 3×4: 2 chiếc

+ Đối với sinh viên đang học tại các trường cao đẳng, đại học cần nộp:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT;

2, Sơ yếu lí lịch

3, Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

4, Bản sao Giấy khai sinh

5, Bản sao Thẻ sinh viên

6, Ảnh 3×4: 2 chiếc

học trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc

Địa chỉ đăng ký và nhập học lớp Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng ở đâu?

Trước tiên cần trao đổi thẳng thắn với các bạn đang có nhu cầu học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng hai vấn đề sau:

1/ Nếu bạn muốn có Bằng trung cấp Văn thư lưu trữ chuẩn phôi của Bộ thì phải đi học.

Lí do là: có nhiều bạn không muốn học nhưng vẫn muốn có Bằng sớm nên đã tìm cách liên hệ mua một Bằng cấp ở đâu đó. Khẳng định là, không có một trường học nào dám bán Bằng cấp thật do Bộ cấp phôi. Tất cả các Bằng cấp mà mua bán được đều là phôi giả. Bằng giả không được đăng ký mã số phôi của Bộ và cũng không có hồ sơ gốc (hồ sơ trúng tuyển, hồ sơ học) tại trường và Bộ. Do đó khi bị thẩm định sẽ dễ dàng bị phát hiện và loại trừ. Thậm chí có thể bị pháp luật xử lí về việc lưu hành và sử dụng bằng cấp giả. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm và tương lai của bạn.

2/ Nếu bạn muốn học Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng và cấp Bằng đúng thời gian cam kết thì phải nhập học tại cơ sở chính của Nhà trường.

Lí do là: hiện tại có rất nhiều trung tâm ở các tỉnh nhận là cơ sở liên kết của Nhà trường. Họ thu hồ sơ, học phí của người học nhưng không tổ chức học mà vẫn hứa hẹn là có Bằng. Chúng tôi khẳng định, Nhà trường chỉ tổ chức đào tạo và cấp Bằng cho các sinh viên theo học tại cơ sở ở Hà Nội. (theo địa chỉ đã đăng ký với Bộ GD và in trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN”). Và không đảm bảo việc Bằng cấp của bất cứ ai nộp hồ sơ tại các cơ sở ngoài trường.

Vậy, nếu bạn đang cần nhanh một tấm bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ để có cơ hội thi công chức biên chế hay xin việc làm thì đăng ký học ngay theo thông tin sau:

Địa chỉ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

Facebook:    https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

Zalo nhắn tin:          0988 912 205  hoặc  Phòng đào tạo

Hoặc đăng ký thông tin trên link trực tuyến tại : https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc/ để được tư vấn nhanh!

 

 

Tags: học trung cấp Văn thư lưu trữ, lớp văn thư lưu trữ, trường trung cấp văn thư lưu trữ. Trung cấp văn thư lưu trữ, trung cap van thu luu tru, học văn thư lưu trữ ở đâu. Học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu, trung cấp văn thư hà nội. Lớp học trung cấp văn thư lưu trữ, học trung cấp văn thư tại Hà Nội. Lớp học trung cấp văn thư ở Hà Nội, lớp học văn thư lưu trữ tại hà nội. Học văn thư lưu trữ trường nào, đào tạo văn thư lưu trữ, khóa học văn thư lưu trữ.

3 thoughts on “Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 8 tháng tốt nghiệp!

Trả lời

Top