Trường Trung cấp Kế toán mở lớp học online cấp tốc

Trường Trung cấp Kế toán ở Hà Nội mở lớp cấp tốc chỉ từ 10 tháng có Bằng tốt nghiệp cho mọi đối tượng – liên hệ cô Hạnh: 0988 912 205. Hiện có mở lớp ONLINE trung cấp kế toán học buổi tối.

>> Có lớp học Trung cấp Kế toán cho người không có bằng cấp 3. Khóa học cho người đang đi làm, người cần Bằng nhanh để xin việc, xét biên chế, học Kế toán trưởng, …

Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đăng ký học liên thông ngay tại trường, hoặc thi liên thông tại các trường đại học trong cả nước.

Trường Trung cấp kế toán xét tuyển theo hồ sơ đầu vào, không cần thi tuyển. Trình độ hiện tại của bạn là gì, Nhà trường sẽ tư vấn cho bạn một khóa học Trung cấp Kế toán phù hợp. Thời gian học tập cực kỳ linh hoạt: bạn có thể chọn học buổi sáng, hoặc học buổi tối và ngày thứ 7 chủ nhật. Trong quá trình học được phép chuyển đổi thời gian cho phù hợp với công việc của mình

Trường Trung cấp kế toán tại Hà Nội mở các lớp Trung cấp Kế toán cấp tốc là cơ hội cho các bạn cần nhanh Bằng tốt nghiệp để đi xin việc hoặc bổ sung hồ sơ năng lực. Nhà trường liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Kế toán cấp tốc 10 tháng (hệ 1 năm), Trung cấp 15 tháng (hệ 1,5 năm) dành cho mọi đối tượng cần nhanh Bằng trung cấp Kế toán.

trường dạy trung cấp kế toán cấp tốc tại Hà Nội
Đào tạo trung cấp Kế toán doanh nghiệp cấp bằng nhanh tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh của trường trung cấp kế toán:

LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC

TRUNG CẤP KẾ TOÁN HỆ 1 NĂM –  1,5 NĂM TẠI HÀ NỘI

Địa điểm: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024.3784 2523 – 0906 195 155

Facebook:   https://www.facebook.com/hoctrungcapketoan

đăng kí học trung cấp

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• TRUNG CẤP HỆ 1 NĂM – học 10 tháng: là người đã tốt nghiệp, hoặc đang học Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.
  • TRUNG CẤP HỆ 1,5 NĂM – học 16 tháng: là người học đã tốt nghiệp THPT, hoặc THCS.

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY

(có giá trị sử dụng trong toàn quốc để xin việc và hành nghề kế toán, hoặc liên thông CĐ, ĐH)

THỜI GIAN HỌC:

– sinh viên được chọn khung giờ học: buổi sáng (thứ 2 – thứ 6), hoặc buổi tối thứ 5, thứ 6, thứ 7 + ngày chủ nhật.

ĐỊA CHỈ NHẬP HỌC:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

————————————————————————————————

trường dạy trung cấp kế toán buổi tối
Lớp học trung cấp kế toán học ngoài giờ HC cho người đi làm

Tags: Học trung cap  ke toán o dau, học trung cấp kế toán, học trung cấp kế toán ở đâu. Trường dạy trung cấp kế toán tại Hà Nội, tuyển sinh kế toán. Hoc trung cap ke toan o dau, nen hoc trung cap ke toan o dau. Các trường trung cấp kế toán, tuyen sinh ke toan. trường trung cấp kế toán nào tốt nhất, can tim lop trung cap ke toan.

Can tim lop trung cap ke toan chinh quy, hoc trung cap ke toan lien thong. Lop hoc toi trung cap ke toan, lớp trung cấp kế toán học tối. Lop hoc ngoai gio HC trung cap ke toan, Trường Trung cấp Kế toán ở Hà Nội xét tuyển.

One thought on “Trường Trung cấp Kế toán mở lớp học online cấp tốc