Mở lớp Trung cấp Tin học – CNTT ngoài giờ HC cho người đi làm!

Mở lớp Trung cấp Tin học – CNTT học buổi tối hoặc cuối tuần cho mọi đối tượng.

Trường dạy Trung cấp Công nghệ thông tin – Tin học ở Hà Nội – cấp Bằng tốt nghiệp nhanh nhất cho mọi đối tượng – Điện thoại liên hệ: 0988 912 205.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Tin học – Công nghệ thông tin dành cho người vừa học vừa làm thông báo mở các lớp học Trung cấp Tin học, Trung cấp Công nghệ thông tin học ngoài giờ hành chính. Thời đào tạo nhanh được xét theo hồ sơ đầu vào như sau:

• Với người đã có Bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác: được xét vào lớp Trung cấp CNTT hệ 1 năm với thời gian đào tạo chỉ 7 tháng.
  • Với người đã học hết lớp 12 (cấp 3), học hết THPT hoặc bổ túc THPT (kể cả không có bằng TN): được xét vào lớp Trung cấp Công nghệ thông tin hệ 1,5 năm với thời gian đào tạo chỉ 15 tháng.
  • Với người chỉ học hết cấp 2 (học hết lớp 9 – THCS): được xét vào lớp Trung cấp Tin học – CNTT hệ 2 năm với thời giản đào tạo chỉ 20 tháng.

Với lịch học linh hoạt nên những người đang đi làm giờ hành chính, người đi làm theo ca đều có thể lựa chọn theo học. Trong thời gian học, học viên được phép đổi lớp cho phù hợp với giờ làm việc: buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc thứ 7 chủ nhật.

mở lớp trung cấp tin học

Thông tin khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin học ngoài giờ hành chính như sau:

THÔNG BÁO MỞ LỚP TRUNG CẤP TIN HỌC – TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

HỌC BUỔI TỐI HOẶC THỨ 7 CHỦ NHẬT

tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ:   Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:    024. 3784 2523  –  0988 912 205  –  0906 195 155

Facebook:    https://www.facebook.com/Trung.cap.cong.nghe.thong.tin.hoc/

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị sử dụng trong cả nước để xin việc làm, hoặc xét miễn thi Tin học cho công chức – viên chức – chuyên viên – giảng viên chính sát hạch nâng hạng, hoặc học lên trình độ Cao đẳng, Đại học,…).

Link đăng ký trực tiếp:

học trung cấp chính quy
(kích chuột vào biểu tượng để đăng ký)

Nếu bạn muốn có nhanh Bằng tốt nghiệp Trung cấp Tin học để ổn định công việc, để xét biên chế, chuyên viên, … hãy đăng ký ngay hoặc liên hệ để để được tư vấn!

————————————————————————————

Lớp trung cấp tin học buổi tối tại Hà Nội

Tags: Học trung cấp tin học ở đâu, hoc trung cap tin hoc o dau, nen hoc trung cap tin hoc o dau, nen hoc trung cap cong nghe thong tin truong nao, can tim lop trung cap tin hoc, can tim lop trung cap cong nghe thong tin, lop trung cap tin hoc buoi toi, lop hoc ngoai gio HC trung cap cong nghe thong tin, trường trung cấp đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất

Lop trung cap tin hoc cap toc, bằng trung cấp tin học, hoc trung cap cong nghe thong tin hoc toi o dau,  học ngành công nghệ thông tin, trung cap tin hoc van phong danh cho nguoi di lam, dia chi hoc trung cap tin hoc buoi toi, tim lop trung cap cong nghe thong tin toi o ha noi, Nơi dạy cấp tốc Trung cấp Tin học, CNTT buổi tối – có bằng nhanh nhất.

5 thoughts on “Mở lớp Trung cấp Tin học – CNTT ngoài giờ HC cho người đi làm!