Học Nấu ăn để có việc làm ngay – không phải lo thất nghiệp!

HỌC NẤU ĂN – Học Trung cấp nấu ăn ở Hà Nội – có việc làm ngay khi đang học – xét tuyển mọi đối tượng – Điện thoại tư vấn: 0988 912 205.

Đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, chúng ta luôn băn khoăn một câu hỏi: “Chọn ngành, chọn nghề gì đây để có một tương lai vững chắc?”. Khi một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra, chính vì vậy việc khôn ngoan là lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân, với nhu cầu của xã hội. Và đã có rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học nấu ăn để đến với nghề đầu bếp tìm kiếm cơ hội của mình. Bởi:

1/ Ngành Nấu ăn dễ học

Học nấu ăn chưa bao giờ lại dễ dàng như hiện nay. Nếu như trước đây nhiều bạn muốn học nấu ăn một cách chuyên nghiệp thì rất khó khăn để tìm được một môi trường dạy nấu ăn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì số lượng các trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp đã tăng lên đáng kể, bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi học tập hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian học nghề nấu ăn tương đối ngắn, có thể chỉ vài tháng bạn sẽ có chứng chỉ nghề nghiệp để đi làm, hay chỉ cần từ 1 – 2 năm là bạn sẽ có tấm Bằng tốt nghiệp Trung cấp Nấu ăn đủ điều kiện trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Trong khi đang học bạn vẫn có thể xin việc làm thêm tại các nhà hàng để tích góp kinh nghiệm, sau đó nếu có nhu cầu bạn sẽ được nhận vào làm ngay.

học nấu ăn không lo thất nghiệp

2/ Nghề Nấu ăn dễ tìm việc, lương cao

Lĩnh vực du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn trong những năm gần đây rất được chú trọng. Cơ hội phát triển những ngành nghề này rất đa dạng và ngày càng được quan tâm hơn, nhất là đối với những thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, và các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Hải Phòng,…

Và khi du lịch phát triển thì kéo theo vô vàn những nghề khác phát triển theo, mà một trong số đó không thể nào thiếu ẩm thực được. Học nấu ăn – học nghề đầu bếp trong phút chốc sẽ trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao, lại không khó để tìm việc làm.

Theo như các chuyên gia thì ngành Đầu bếp sẽ “khát” nhân lực trong 10 năm nữa. Bây giờ các bạn trẻ đa số cứ đổ xô vào học ở các trường Đại học, nhưng sau khi tốt nghiệp thì phần lớn trong số đó không có việc làm, có những bạn cầm trong tay tấm bằng ĐH danh dự như vậy nhưng mà phải đi làm công nhân như bao người lao động phổ thông khác. Quả thật là rất lãng phí thời gian, tiền bạc và chất xám.

Còn một vấn đề nữa là lương làm đầu bếp không hề nhỏ chút nào. Phụ bếp lương từ 6 – 8 triệu/tháng, bếp chính 10 – 15 triệu/tháng, bếp trưởng 20 – 30 triệu/tháng. Và nếu làm tốt bạn có thể được thưởng thêm rất nhiều. Bên cạnh đó nếu gia đình bạn có điều kiện, sau khi học xong bạn có thể mở cơ sở kinh doanh, nhà hàng của riêng mình, … cùng vô vàn những cơ hội để bạn làm giàu.

Hãy đăng ký học nấu ăn để không lăn tăn thất nghiệp!

Học nấu ăn và trở thành một đầu bếp không chỉ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức thu nhập cũ cao. Đồng thời, đến với nghề Nấu ăn, bạn có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình, tìm hiểu về văn hóa ẩm thực độc đáo trên khắp thế giới, cũng như bước vào một không gian nghệ thuật mà đôi khi người nghệ sĩ là chính bạn phải bất ngờ về những tác phẩm mình có thể tạo ra.

 Hiện nay, Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô là một trong số các trường Trung cấp được cấp phép đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (ngành Nấu ăn). Nhà trường đang tuyển sinh năm 2023 với đối tượng tuyển sinh là các em học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc các em đã học xong lớp 12 THPT, bổ túc THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3). Thông tin chi tiết các lớp dạy nấu ăn như sau:

  • Lớp Sơ cấp Nấu ăn 1 – 3 tháng; lớp học Nấu ăn theo chuyên đề, lớp dạy Nấu ăn để mở quán,…
  • Lớp Trung cấp Nấu ăn học 15 tháng (Trung cấp hệ 1,5 năm): dành cho người học hết lớp 12 (kể cả trượt tốt nghiệp), hoặc chỉ tốt nghiệp THCS.
  • Lớp Trung cấp Nấu ăn học 10 tháng (Trung cấp hệ 1 năm): dành cho người đã có bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối các trường.

Tất cả các khóa học Nấu ăn đều được tổ chức học vào các thời gian hợp lí, linh hoạt để phù hợp với người đi làm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học nấu ăn để lựa chọn lớp học nấu ăn phù hợp với mình, hoặc có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN – KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

đăng ký học nấu ăn

Địa chỉ:          1, Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

                               2, Số E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 04. 3784 2523  –  0906 195 155  –  0988 912 205

Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/  

học nấu ăn có việc làm ngay

 

Tag: Hoc nau an o dau, học nghề nấu ăn, truong day nau an, học nấu ăn ở hà nội, day hoc nau an, học đầu bếp, trường dạy nấu ăn, lớp học nấu ăn ở hà nội, dạy học nấu ăn, lớp dạy nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn tại hà nội, lop hoc nau an, lớp học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn chuyên nghiệp ở hà nội,

trung cap nau an, khoa hoc nau an, các trường dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn hà nội, khóa học nấu ăn tại hà nội, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề đầu bếp ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội, hoc nghe dau bep

4 thoughts on “Học Nấu ăn để có việc làm ngay – không phải lo thất nghiệp!

Trả lời

Top