Trung cấp Văn thư lưu trữ

Trường Trung cấp Văn thư lưu trữ Hà Nội – mở khóa học trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc từ 10 tháng có Bằng cho mọi đối tượng – Điện thoại / Zalo tư vấn: 0988 912 205 

1/ Giới thiệu về Trung cấp Văn thư lưu trữ 

Trung cấp Văn thư lưu trữ là một trong những ngành đào tạo của Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô liên tục khai giảng các lớp học nhanh nhất với thời gian học tập linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Hiện tại, Nhà trường không chỉ có các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ dành cho người học hết phổ thông, mà còn có các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ hệ 1 năm – HỌC 10 THÁNG dành cho những người đã có 1 văn bằng chuyên nghiệp, nhưng đang làm việc trái ngành nghề nên cần hoàn thiện hồ sơ nhân sự, hoặc để thuận lợi cho việc xin việc làm.

Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên đang học các ngành khác của trường có thể đăng ký ngay các khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Văn thư lưu trữ hệ 1 năm.

Tất các chương trình đào tạo Văn thư lưu trữ tại trường, đều là chương trình trung cấp chính quy – nhưng học viên được phép đăng ký để lựa chọn buổi học, thời gian học phù hợp với điều kiện và công việc của mình (có thể đăng ký học buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật).

CẬP NHẬT LỊCH XÉT TUYỂN TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ ĐỢT 1 NĂM 2024:

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Người tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Người tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 05/01/2024  đến ngày 25/02/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 01/2025 Tháng 07/2025

Nếu bạn đang cần nhanh một tấm bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ để không bỏ lỡ cơ hội việc làm của bản thân. Hãy đăng ký ngay lớp học văn thư lưu trữ cấp tốc của Nhà trường.

2/ Thông tin tuyển sinh Trung cấp Văn thư lưu trữ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Facebook:   https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

Bằng cấp tốt nghiệpTRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CHÍNH QUY – có giá trị sử dụng để thi xét tuyển biên chế công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học.

Đối tượng tuyển sinh:  

  • HỆ 1 NĂM – học 10 tháng: là những người đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.
  • HỆ 1,5 NĂM – học 16 tháng: là những người đã tốt nghiệp THPT / THCS;
  • Lưu ý với người chỉ tốt nghiệp THCS: nếu đăng ký học thêm chương trình THPT để lấy Bằng tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là từ 2 – 3 năm (tùy vào việc chỉ hết THCS, hay học dở lớp 10, 11, 12); còn nếu đăng ký học bổ sung kiến thức THPT để được cấp Giấy chứng nhận thì thời gian đào tạo là 2,5 năm (nhanh khoảng 25 tháng).

Thời gian học: các buổi sáng (từ thứ 2 đến thứ 6), hoặc các buổi tối và chủ nhật  – Theo đăng ký của sinh viên.

đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ
Hình ảnh lớp Trung cấp Văn thư lưu trữ học cuối tuần!

Hồ sơ, gồm:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp và Học bạ phổ thông, hoặc Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

2, Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

3, Bản sao Giấy khai sinh

4, Ảnh 3×4: 2 chiếc

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và nhập học:

1, Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký trực tuyến:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ
nhấp chuột vào biểu tượng

Hiện tại, ngoài chương trình đào tạo trung cấp Nhà trường còn liên tục mở các lớp Sơ cấp Văn thư lưu trữ để đáp ứng nhu cầu có Chứng chỉ Nghiệp vụ Văn thư lưu trữ chuẩn theo thông tư 04 của Bộ Nội Vụ. Các bạn có nhu cầu đăng ký học liên hệ nhanh theo số điện thoại 0988 912 205, hoặc tham khảo thông tin khóa học Chứng chỉ văn thư lưu trữ tại bài viết: Chứng chỉ Văn thư lưu trữ cấp tốc 1 tháng!

—————————————————-

Tags: Lớp học văn thư lưu trữ, trường trung cấp văn thư lưu trữ, trung cap van thu luu tru, học văn thư lưu trữ ở đâu, học văn thư lưu trữ, truong trung cap van thu luu tru, hành chính văn thư, học trung cấp văn thư lưu trữ, trung cấp hành chính văn phòng, trung cấp hành chính văn thư, lớp học văn thư lưu trữ tại hà nội, học văn thư lưu trữ trường nào, đào tạo văn thư lưu trữ, khóa học văn thư lưu trữ.

trung cấp đông đô

3 thoughts on “Trung cấp Văn thư lưu trữ

    1. Chào em!
      Trường không mở cơ sở đào tạo tại TPHCM, nhưng hiện tại Nhà trường có tổ chức lớp trung cấp văn thư lưu trữ học online (trực tuyến) từ xa. Vì vậy, em có thể đăng ký học trực tuyến lớp này nhé! Thông tin chi tiết em liên hệ số đt 0988912205 (cô Hạnh- phòng Đào tạo) để được hướng dẫn.

Trả lời

Top