Trung cấp Văn thư lưu trữ

Trường Trung cấp Văn thư lưu trữ Hà Nội – mở khóa học trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc từ 7 tháng – 15 tháng có Bằng cho mọi đối tượng – Điện thoại / Zalo tư vấn: 0988 912 205 

1/ Giới thiệu về Trung cấp Văn thư lưu trữ 

Trung cấp Văn thư lưu trữ là một trong những ngành đào tạo của Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô liên tục khai giảng các lớp học nhanh nhất với thời gian học tập linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Hiện tại, Nhà trường không chỉ có các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ dành cho người học hết phổ thông, mà còn có các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ hệ 1 năm – HỌC 7 THÁNG dành cho những người đã có 1 văn bằng chuyên nghiệp, nhưng đang làm việc trái ngành nghề nên cần hoàn thiện hồ sơ nhân sự, hoặc để thuận lợi cho việc xin việc làm. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên đang học các ngành khác của trường có thể đăng ký ngay các khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Văn thư lưu trữ hệ 1 năm.

Tất các chương trình đào tạo Văn thư lưu trữ tại trường, đều là chương trình trung cấp chính quy – nhưng học viên được phép đăng ký để lựa chọn buổi học, thời gian học phù hợp với điều kiện và công việc của mình (có thể đăng ký học buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật).

đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ

Nếu bạn đang cần nhanh một tấm bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ để không bỏ lỡ cơ hội việc làm của bản thân. Hãy đăng ký ngay lớp học văn thư lưu trữ cấp tốc của Nhà trường.

2/ Thông tin tuyển sinh Trung cấp Văn thư lưu trữ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Facebook:   https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

Bằng cấp tốt nghiệpTRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CHÍNH QUY – có giá trị sử dụng để thi xét tuyển biên chế công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học.

Đối tượng tuyển sinh:  

  • HỆ 1 NĂM – học 7 tháng: là những người đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.
  • HỆ 1,5 NĂM – học 15 tháng:  là những người đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (học hết cấp 3).
  • HỆ 2 NĂM – học 20 tháng: là những người tốt nghiệp THCS (học hết cấp 2).

Thời gian học: các buổi sáng (từ thứ 2 đến thứ 6), hoặc các buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 5), hoặc ngày Thứ 7& Chủ nhật  – Theo đăng ký của sinh viên.

Hồ sơ, gồm:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp và Học bạ phổ thông, hoặc Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

2, Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

3, Bản sao Giấy khai sinh

4, Ảnh 3×4: 2 chiếc

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và nhập học:

1, Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký trực tuyến:  http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-hoc

đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ
nhấp chuột vào biểu tượng

Hiện tại, ngoài chương trình đào tạo trung cấp Nhà trường còn liên tục mở các lớp Sơ cấp Văn thư lưu trữ để đáp ứng nhu cầu có Chứng chỉ Nghiệp vụ Văn thư lưu trữ chuẩn theo thông tư 04 của Bộ Nội Vụ. Các bạn có nhu cầu đăng ký học liên hệ nhanh theo số điện thoại 0988 912 205, hoặc tham khảo thông tin khóa học Chứng chỉ văn thư lưu trữ tại bài viết: Chứng chỉ Văn thư lưu trữ cấp tốc 1 tháng!

—————————————————-

Tags: Lớp học văn thư lưu trữ, trường trung cấp văn thư lưu trữ, trung cap van thu luu tru, học văn thư lưu trữ ở đâu, học văn thư lưu trữ, truong trung cap van thu luu tru, hành chính văn thư, học trung cấp văn thư lưu trữ, trung cấp hành chính văn phòng, trung cấp hành chính văn thư, lớp học văn thư lưu trữ tại hà nội, học văn thư lưu trữ trường nào, đào tạo văn thư lưu trữ, khóa học văn thư lưu trữ.

Trả lời

Top