Khóa học ĐẦU BẾP VIỆT – dạy nấu ăn chuyên nghiệp với công thức chuẩn!

Khóa học Đầu bếp Việt là khóa đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn – chuyên nghiệp – chất lượng cao – công thức chuẩn – phù hợp với người cần học nấu ăn nhanh để đi làm ngay – học nấu ăn để mở quán! Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0988 912 205.

1/ Giới thiệu về khóa học Đầu bếp Việt

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành Du lịch kéo theo sự lớn mạnh của các ngành dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, bên cạnh đó là nhu cầu ẩm thực, dinh dưỡng của con người ngày càng cao đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn có tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực – ngành Nấu ăn.

Do đó, để đáp ứng mong muốn của người học để làm đầu bếp theo đuổi đam mê, học để có được một công việc ổn định – thu nhập cao, học để tự mở quán các món ăn Việt Nam truyền thống, các quán ăn nhanh, hay các nhà hàng theo phong cách riêng. Nhà trường đã xây dựng một thương hiệu Học Món Việt, đào tạo các khóa học nấu ăn chuyên về ẩm thực Việt và các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu.

Khóa học nấu ăn Đầu bếp Việt là khóa học dành cho người đang tìm kiếm cơ hội thành công với nghề Nấu ăn. Chương trình học Đầu bếp Việt được xây dựng cùng với các chuyên gia, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp – nội dung chương trình học hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh các giờ thực hành, học viên cũng sẽ được bồi dưỡng kiến thức về văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn và được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp liên kết nếu có nguyện vọng!

Khóa học nấu ăn chất lượng cao

Bên cạnh đó, trường dạy nấu ăn Hà Nội còn có các khóa đào tạo:

  • Bếp Trưởng bếp Việt
  • Bếp chuyên nấu tiệc
  • Học nấu ăn mở quán – lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu
  • Pha chế dồ uống tổng hợp – Barista
  • Pha chế rượu – Bartender
  • Giám sát nhà hàng

2/ Những lợi thế khi đăng ký khóa học Đầu bếp Việt

Đăng ký khóa học nấu ăn chất lượng cao Đầu bếp Việt, học viên sẽ có được những lợi thế rất lớn như sau:

  • Chương trình đào tạo- chia theo các cấp độ từ kỹ năng cơ bản đến các kỹ năng nấu ăn nâng cao;
  • Đội ngũ chuyên gia giảng dạy là các đầu bếp có niềm đam mê với món ăn Việt, muốn phát triển ẩm thực Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm;
  • Số lượng học viên mỗi lớp được hạn chế để đảm bảo thời gian thực hành cho từng học viên;
  • Đào tạo theo hình thức tín chỉ, kết quả của khóa học Nấu ăn ngắn hạn được bảo lưu để sử dụng hoàn thành bằng Trung cấp chính quy và học lên cao hơn;
  • Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn chính quy được Tổng cục dạy nghề – Bộ Lao động – thương binh và xã hội công nhận, có giá trị sử dụng cả trong nước và làm việc ở nước ngoài;
  • Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm ngay!

Tay nghề vững vàng – thu nhập cao – không thất nghiệp – tất cả nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn có đam mê, quyết tâm, chăm chỉ và nỗ lực!!!

3/ Thông tin chi tiết về khóa học Đầu bếp Việt:

KHÓA HỌC NẤU ĂN – ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

TẠI HỌC MÓN VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP CN&QT ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn:  0988 912 205  –  024. 3784 2523  –  0906 195 155

Facebook:   https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/

Đăng ký khóa học đầu bếp
nhấp vào biểu tượng để vào link đăng ký

*/ Đối tượng tham gia khóa học: không quy định độ tuổi

  • Những người muốn trở thành đầu bếp mà chưa qua đào tạo chuyên nghiệp;
  • Những người đang làm việc ở các bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp mà chưa có bằng cấp chính quy;
  • Những người có dự định mở nhà hàng, quán ăn của riêng mình;
  • Những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

*/ Nội dung cơ bản khóa học Đầu bếp Việt:

  • Văn hóa ẩm thực Việt Nam; Các loại thực phẩm, gia vị, chất phụ gia;
  • Cách lựa chọn thực phẩm, nguyên liệu chế biến tươi ngon;
  • Kỹ năng sử dụng các loại dao và dụng cụ trong bếp;
  • Kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn nâng cao; kỹ năng thái, xốc chảo, chiên, xào, …
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn nhẹ Việt Nam;
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn chính Việt Nam.

*/ Địa chỉ đăng ký khóa học:    

TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT của Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô

Cơ sở 1: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn:  0988 912 205  –  024. 3784 2523  –  0906 195 155 (cô Hạnh – phòng Đào tạo)

khóa học nấu ăn chất lượng cao

 

Tags: Dạy nấu ăn, khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, học nấu ăn, khóa học nấu ăn chuyên nghiệp, dạy học nấu ăn, khóa học đầu bếp Việt, học nấu ăn ở đâu, truong day nau an, học nấu ăn ở hà nội, học nghề nấu ăn, trường dạy nấu ăn, học đầu bếp, lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, học nấu ăn tại hà nội, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, lớp học nấu ăn ở hà nội, khóa học nấu ăn ngắn hạn tại hà nội, học nghề đầu bếp ở hà nội.

4 thoughts on “Khóa học ĐẦU BẾP VIỆT – dạy nấu ăn chuyên nghiệp với công thức chuẩn!

Trả lời

Top