Trung cấp Kế toán buổi tối học ONLINE có Bằng tốt nghiệp nhanh

Khóa học Trung cấp Kế toán buổi tối dành cho người đi làm ở Hà Nội – Liên hệ số điện thoại: 0988 912 205 để được tư vấn thông tin nhanh nhất. Hiện có mở lớp học trung cấp kế toán online buổi tối.

1/ Giới thiệu khóa học Trung cấp Kế toán buổi tối.

Trường dạy Trung cấp kế toán liên tục mở các lớp học Trung cấp Kế toán buổi tối. Thời gian học phù hợp cho các bạn vừa đi học vừa có thể đi làm. Hiện tại, ngoài lớp Trung cấp Kế toán buổi tối, Nhà trường còn có các lớp Trung cấp Kế toán học buổi sáng, lớp học thứ 7 chủ nhật.

Do đó, trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển lớp cho phù hợp với công việc của mình. Khi ra trường, ngoài các kiến thức chuyên ngành Kế toán, sinh viên còn được trang bị thêm kỹ năng làm kế toán trên excel, làm báo cáo thuế, ….

Lớp Trung cấp Kế toán học ngoài giờ hành chính, cũng là lớp dạy Kế toán cấp tốc cho người cần nhanh Bằng Trung cấp Kế toán để hoàn thiện hồ sơ nhân sự, hồ sơ Kế toán trưởng, học chứng chỉ Kế toán trưởng, người hành nghề kế toán theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ giáo dục.

Đặc biệt, lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kế toán cấp tốc 10 tháng có Bằng tốt nghiệp là lớp dành riêng cho các đối tượng đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang học năm cuối các trường có nhu cầu học chuyển ngành sang Trung cấp Kế toán để định hướng công việc của mình.

2/ Cập nhật lịch tuyển sinh Trung cấp Kế toán buổi tối đợt 2 năm 2024:

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Người tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Người tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 15/05/2024  đến ngày 25/06/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 04/2025 Tháng 10/2025

đào tạo trung cấp kế toán buổi tối

3/ Thông tin thêm về khóa học Trung cấp Kế toán

Căn cứ theo văn bằng và trình độ hiện có, thời gian đào tạo cấp tốc dành cho các đối tượng cụ thể như sau:

  • Với những người đã có Bằng hoặc đang học năm cuối các trường TC, CĐ, ĐH sẽ được học hệ trung cấp 1 năm (học nhanh khoảng 10 tháng).
  • Với những người đã học hết lớp 12 (kể cả trường hợp không đỗ tốt nghiệp) sẽ được học hệ trung cấp 1,5 năm (học cấp tốc khoảng 16 tháng);
  • Với những người chỉ học hết cấp 2 (THCS) có thể lựa chọn vừa học trung cấp, vừa học THPT với thời gian đào tạo từ 1,5 năm – 3 năm (tùy theo trường hợp đã học dở lớp 10, 11 hoặc 12);

Hiện tại, trường dạy trung cấp kế toán buổi tối – địa chỉ đào tạo trung cấp kế toán buổi tối liên tục khai giảng chỉ có:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN BUỔI TỐI

Địa chỉ học: Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 0906 195 155 – 024. 3784 2523

Facebook:  https://www.facebook.com/hoctrungcapketoan

 

Bằng cấp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hồ sơ – gồm có:

1, Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS / THPT (nếu có);

2, Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC / CĐ / ĐH (nếu có);

3, Bản sao Giấy khai sinh;

4, Bản sao Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân;

5, Ảnh 3×4: 2 chiếc.

LINK ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN (nhấp chuột vào icon dưới đây):

đăng ký lớp trung cấp nấu ăn

 

Tags: học trung cấp kế toán ở đâu, học trung cấp kế toán trường nào tốt. Hoc trung cap ke toan truong nao tot, trường dạy trung cấp kế toán ngắn hạn. Truong day trung cap ke toan ngan han, tim lop hoc trung cap ke toan. Tìm lớp học trung cấp kế toán. Tuyen sinh trung cap ke toan hoc ngoai gio.

Tuyển sinh trung cấp kế toán học ngoài giờ HC, đào tạo kế toán tài chính, dao tao ke toan tai chinh. Day trung cap ke toan hanh chinh su nghiep, dạy trung cấp kế toán hành chính sự nghiệp. Nên học trung cấp kế toán trường nào, nen hoc trung cap ke toan truong nao.

trung cấp kế toán buổi tối

2 thoughts on “Trung cấp Kế toán buổi tối học ONLINE có Bằng tốt nghiệp nhanh

Trả lời

Top