Trung cấp Công nghệ thông tin

Học Trung cấp Công nghệ thông tin (Trung cấp Tin học) đang là lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ. Bởi ngành Công nghệ thông tin là ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất hiện nay và trong 5 năm tới đây! Mà trung cấp Công nghệ thông tin thì có điều kiện xét tuyển đơn giản, xin việc làm dễ dàng và cơ hội học lên trình độ cao hơn không khó khăn!

Những ai nên lựa chọn học trung cấp công nghệ thông tin?

Với các bạn học hết phổ thông có đam mê về lĩnh vực CNTT nhưng không đủ điểm để vào được một trường Đại học nào đó, có thể theo học Trung cấp Công nghệ thông tin rồi tiếp tục học liên thông lên Đại học để hoàn thành những mục tiêu tương lai của mình.

Ngoài ra, cũng có không ít người cần có nhanh tấm bằng trung cấp công nghệ thông tin để xin việc làm, hoặc để ổn định công việc tại cơ quan nào đó. Bởi hiện tại có rất nhiều cơ quan thuộc lĩnh vực truyền thông như FPT, Viettel, VNPT,… hay các đơn vị thông tin của quân đội yêu cầu các nhân viên kỹ thuật phải có trình độ tối thiểu là trung cấp tin học, hoặc trung cấp công nghệ thông tin.

Không những vậy, với khóa học Trung cấp công nghệ thông tin 10 tháng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người cần nhanh Bằng để được xét miễn thi Tin học cho sát hạch công chức, chuyên viên, giảng viên chính, hay xét nâng bậc giáo viên, …

Với nhu cầu và nguyện vọng của nhiều học viên, Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô thời gian qua đã liên tục khai giảng các lớp Trung cấp Công nghệ thông tin, trung cấp Tin học cấp tốc cho mọi đối tượng với nhiều khung thời gian giờ học khác nhau để thuận lợi cho người đang đi làm cũng có thể đăng ký tham gia học.

Hiện tại, ngoài các chương trình đào tạo Trung cấp Tin học – Trung cấp CNTT, nhà trường còn mở các khóa học ngắn hạn và thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT, chứng chỉ Tin học văn phòng nhanh nhất ở Hà Nội.

Lịch xét tuyển Trung cấp Công nghệ thông tin đợt 1 năm 2024:

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Người tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Người tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 01/02/2024  đến ngày 25/03/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 01/2025 Tháng 07/2025

học trung cấp công nghệ thông tin

Thông tin chung về tuyển sinh trung cấp tin học/ CNTT:

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TIN HỌC

Điện thoại:    0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Link đăng ký trực tuyến:  https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc

1/ Các hệ đào tạo (thời gian) và đối tượng xét tuyển

• Trung cấp CNTT – Tin học hệ 1 năm (học nhanh 10 tháng): cho người đã có TC/ CĐ/ ĐH ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối;
  • Trung cấp CNTT – Tin học hệ 1,5 năm (học nhanh 16 tháng): cho người đã tốt nghiệp THPT / THCS;
  • Lưu ý với người chỉ tốt nghiệp THCS: nếu đăng ký học thêm chương trình THPT để lấy Bằng tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là từ 2 – 3 năm (tùy vào việc chỉ hết THCS, hay học dở lớp 10, 11, 12); còn nếu đăng ký học bổ sung kiến thức THPT để được cấp Giấy chứng nhận thì thời gian đào tạo là 2,5 năm (nhanh khoảng 25 tháng).

2/ Bằng cấp tốt nghiệp:

TRUNG CẤP CHÍNH QUY (có giá trị sử dụng trên toàn quốc và được học liên thông lên trình độ cao hơn)

3/ Lịch học:  sinh viên được chọn lớp học theo nguyện vọng đăng ký

+ Lớp trong giờ hành chính: học các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6;

+ Lớp ngoài giờ hành chính: học các buổi tối 5, 6, 7 và ngày chủ nhật

4/ Hồ sơ xét tuyển gồm:

+ Bảng điểm và bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác (nếu có): mỗi loại 01 bản sao có công chứng;

+ Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (nếu có): mỗi loại 01 bản sao có công chứng;

+ Học bạ và bằng tốt nghiệp THCS: mỗi loại 01 bản sao có công chứng;

+ Bản sao Giấy khai sinh;

+ Phiếu đăng ký dự tuyển trung cấp năm 2023: liên hệ để được gửi mẫu.

+ Sơ yếu lí lịch (theo mẫu): liên hệ để được gửi mẫu.

+ Ảnh 3×4: 2 chiếc

5/ Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học:

Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô – Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:    024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

6/ Thông tin liên hệ khác:

Zalo:   0988 912 205  hoặc  Phòng Đào tạo

Facebook:     https://www.facebook.com/Trung.cap.cong.nghe.thong.tin.hoc/

——————————————

Hoc cong nghe thong tin su lua chon sang gia
Học Trung cấp Công nghệ thông tin (Tin học ứng dụng) luôn là sự lựa chọn sáng giá!

Tags: Trường công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học, học tin học văn phòng, học trung cấp công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học văn phòng, trường trung cấp công nghệ thông tin, chung chi tin hoc, trung cấp công nghệ thông tin, hoc cong nghe thong tin, học cntt, trường dạy công nghệ thông tin.

Trung cấp tin học, trung cấp cntt, trung cap cong nghe thong tin, hoc tin hoc o dau, khóa học trung cấp tin học văn phòng, lớp tin học văn phòng, học tin học văn phòng ở đâu tốt, nên học tin học văn phòng ở đâu, hoc tin hoc van phong, học chứng chỉ tin học.

Lop trung cap tin hoc cap toc, bằng trung cấp tin học, hoc trung cap cong nghe thong tin hoc toi o dau,  học ngành công nghệ thông tin, trung cap tin hoc van phong danh cho nguoi di lam, dia chi hoc trung cap tin hoc buoi toi, tim lop trung cap cong nghe thong tin toi o ha noi, Nơi dạy cấp tốc Trung cấp Tin học, CNTT buổi tối – có bằng nhanh nhất

trung cấp công nghệ thông tin cấp tốc 8 tháng