Khóa học Trung cấp CNTT – Tin học cấp tốc 10 tháng tại Hà Nội

Khóa học Trung cấp CNTT (Công nghệ thông tin) – Tin học 10 tháng tại Hà Nội – có mở lớp buổi tối, lớp cuối tuần cho người đang đi làm và người ở tỉnh xa – Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0988 912 205.

Lớp học trung cấp Công nghệ thông tin 10 tháng là cơ hội cho những người cần nhanh Bằng tốt nghiệp để xét miễn sát hạch tin học trong kỳ thi công chức, xét nâng ngạch chuyên viên, thăng hạng giảng viên, giáo viên,…

Trung cấp tin học 7 tháng

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là trường đào tạo trung cấp CNTT (trung cấp tin học) chuyên nghiệp tại Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 7504/QĐ-UB ngày 04/11/2002 của UBND TP Hà Nội.

– Căn cứ Công văn số 614/BGDĐT-GDCN ngày 05/02/2010 của Bộ GD&ĐT về việc cho phép Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô đào tạo chương trình Trung cấp chính quy hệ 1 năm.

– Căn cứ vào Thông tư số 18/2017/TT-BGDĐT ngày 21/07/2017 của Bộ GD&ĐT về Quy định điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học.

– Căn cứ vào Công văn 956/BNV-CCVC ngày 24/03/2014 của Bộ Nội vụ về việc tổ chức kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên chính, chuyên viên cao cấp.

Trường TCN&QT Đông Đô thông báo mở lớp Trung cấp CNTT cấp tốc 10 tháng (Trung cấp Tin học ứng dụng hệ 1 năm) dành cho các cán bộ, giảng viên cần bằng Trung cấp CNTT để miễn sát hạch tin học khi xét nâng ngạch, thăng hạng chuyên viên, giảng viên. Nội dung như sau:

KHÓA HỌC TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  –  TRUNG CẤP CNTT 10 THÁNG

TRUNG CẤP TIN HỌC ỨNG DỤNG HỆ 1 NĂM

Facebook: https://www.facebook.com/Trung.cap.cong.nghe.thong.tin.hoc

1. Đối tượng tham gia khóa học trung cấp CNTT 10 tháng

• Cán bộ, chuyên viên các Vụ, Viện, Sở, Phòng ban các cơ quan trực thuộc nhà nước, … cần bằng Trung cấp Tin học – CNTT để miễn sát hạch tin học khi thi nâng ngạch chuyên viên chính, chuyên viên cao cấp.
  • Cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng công lập cần bằng Trung cấp CNTT để miễn sát hạch tin học khi thi thăng hạng chức danh giảng viên.
  • Giáo viên các trường THPT công lập cần bằng Trung cấp Công nghệ thông tin để miễn sát hạch tin học khi xét nâng hạng giáo viên.
  • Những người đã có bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác.

2. Thời gian đào tạo: 10 tháng

– Thời gian học: Học buổi tối, hoặc thứ 7 chủ nhật.

– Học phí:  2 kỳ.

3. Hồ sơ đăng ký:

• Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm sơ cấp, TC/CĐ/ĐH
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT .
  • Bản sao công chứng Căn cước công dân
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4: 2 chiếc

4. Địa điểm học:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:  024. 3784.2523  –  0906 195 155  –  0988 912 205 (cô Hạnh)

đăng ký học trung cấp kế toán
kích vào biểu tượng để đăng ký

—————————————————————

Tags: Lớp trung cấp CNTT 10 tháng, học trung cấp tin học ở đâu, hoc trung cap tin hoc o dau, học trung cấp công nghệ thông tin ở đâu nhanh nhất, nen hoc trung cap cong nghe thong tin truong nao, can tim lop trung cap tin hoc, khóa học trung cấp cntt cấp tốc , học trung cấp tin học nhanh, lop hoc toi trung cap cntt, lớp trung cấp tin học học tối, trung cấp cntt học ngoài giờ hc, khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin 8 tháng.

Lớp trung cấp tin học buổi tối tại Hà Nội
Học Trung cấp Công nghệ thông tin 8 tháng là lựa chọn tốt cho cơ hội thăng tiến của bạn!

3 thoughts on “Khóa học Trung cấp CNTT – Tin học cấp tốc 10 tháng tại Hà Nội