Học Trung cấp Hành chính văn thư cấp tốc 10 tháng !

Trường dạy Trung cấp Hành chính văn thư tại Hà Nội mở lớp cấp tốc học 10 tháng Bằng Trung cấp chính quy – có lớp học online ngày thứ 7 chủ nhật cho người đi làm – Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205

Khóa học Trung cấp Hành chính văn thư, trung cấp hành chính văn phòng học nhanh 10 tháng của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô chỉ dành cho những người đã có 1 văn bằng (TC, CĐ, ĐH) ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi ngành.

Đây là lựa chọn chọn phù hợp với mọi đối tượng: người đi học, người đi làm, người cần nhanh Bằng để thi xét biên chế, công chức viên chức,… xét tuyển theo hồ sơ đầu vào với thời gian đào tạo nhanh nhất và giúp người học không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Với thời khóa biểu linh hoạt (có lớp học trực tuyến vào cuối tuần) và trong thời gian học, học viên được phép xin đổi lớp, bảo lưu môn học cho phù hợp với công việc đang làm.

Đặc biệt: Nhà trường có chỗ ở KTX miễn phí cho người ở tỉnh xa về dự thi hết môn vào cuối tuần.

lớp trung cấp văn thư buổi tối

Nếu cần nhanh Bằng Trung cấp Hành chính văn thư, Trung cấp Hành chính văn phòng hãy liên hệ để đăng ký khóa học ngay nhé!

Thông tin chi tiết khóa học Trung cấp Hành chính văn thư:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC

TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN THƯ – TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Địa chỉ:  Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:    0988 912 205  –  024. 3784 2523  –  0906 195 155

đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ
kích chuột vào biểu tượng để đến link đăng ký

1/ ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

Là những người đã có Bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

2/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC

• Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm ngành đã tốt nghiệp (có công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Căn cước công dân
  • Giấy khám sức khỏe
  • Ảnh 3×4: 2 chiếc

3/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155 (cô Hạnh – phòng Đào tạo)

Zalo:   0988 912 205  hoặc  Phòng Đào tạo

Facebook:     https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

khóa học trung cấp hành chính văn thư nhanh nhất!

Tags: Hành chính văn phòng, trung cấp Văn thư, lớp trung cấp văn thư, trường trung cấp văn thư, trung cấp hành chính văn thư, trung cap van thu, học văn thư ở đâu, học văn thư ở trường nào, truong trung cap van thu, hành chính văn thư, học trung cấp văn thư, trung cấp hành chính văn phòng, trung cấp hành chính văn thư, lớp học văn thư tại hà nội, học trung cấp văn thư ở trường nào, đào tạo văn thư hành chính, khóa học trung cấp văn thư.

One thought on “Học Trung cấp Hành chính văn thư cấp tốc 10 tháng !