HỌC NẤU ĂN MỞ QUÁN – lựa chọn để khởi nghiệp kinh doanh thành công!

HỌC NẤU ĂN MỞ QUÁN – lựa chọn để khởi nghiệp kinh doanh thành công!

Với sự phát triển của các ngành dịch vụ, thì thị trường kinh doanh ẩm thực luôn đầy tiềm năng! Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì tại sao không bắt đầu từ việc kinh doanh một quán ăn – nhà hàng. Sẽ có vô vàn lựa chọn phù hợp với tiềm lực kinh tế của bạn và nơi mà bạn đang sống, hoặc dự định khởi nghiệp.

Nếu bạn có 1 địa điểm kinh doanh lí tưởng và tài chính kha khá, bạn có thể mở những nhà hàng tương đối, nhưng nếu bạn không quá dồi dào về tài chính bạn có thể mở 1 quán ăn nhỏ – bình dân, hay thậm chí chỉ cần 1 chiếc xe đẩy cũng được.

Thành công và lợi nhuận trong kinh doanh ẩm thực không phụ thuộc vào quy mô nhà hàng – quán ăn của bạn. Mà phải là sự nhạy bén về nhu cầu ẩm thực của khách hàng và chất lượng các món ăn do bạn tạo ra. Vì vậy, hãy bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh này bằng việc lựa chọn đăng ký ngay 1 khóa học nấu ăn mở quán!học nấu ăn mở quán - cơ hội thành công trong kinh doanh

Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo chuyên nghiệp (Trường Trung cấp Đông Đô) và hơn 10 năm đào tạo Nấu ăn cho người làm kinh doanh (Trung tâm Học Món Việt), chúng tôi sẽ:

– Định hướng cho học viên nắm bắt thị hiếu khách hàng để lựa chọn món ăn kinh doanh;

– Tổ chức đào tạo truyền nghề: công thức chuẩn – thực hành 100% – học 1 thầy 1 trò;

– Tư vấn setup và cung cấp dịch vụ setup nhà hàng theo từng giai đoạn (nếu có nhu cầu);

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 (cô Hạnh)

📟 Chat Zalo: https://zalo.me/0988912205 

Địa chỉ đào tạo:

1/ Số 19, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

2/ Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/

Website: http://www.trungcapnauan.net/

Sau đây là 1 số khóa học nấu ăn cho người làm kinh doanh để bạn có thể tham khảo:

1- Khóa học làm Nhân bánh mì kẹp

Nội dung cơ bản của khóa học nấu ăn mở quán bánh mì:

+ Cách lựa chọn và bảo quản các loại nguyên liệu tươi ngon nhất;

+ Công thức và quy trình chế biến các loại Nhân bánh mỳ từ phổ biến, đến đặc biệt riêng;

+ Công thức và quy trình chế biến các loại sốt đặc biệt kèm theo nhân bánh mì;

+ Cách chế biến và sử dụng các nguyên liệu phụ ăn kèm trong Nhân bánh mỳ;

+ Hướng dẫn định lượng và định giá thành cho bánh mì để kinh doanh hiệu quả;

+ Tư vấn mở quán, hoặc chuỗi cửa hàng bánh mì;Khóa học nhân bánh mì mở quán

Thời gian học và học phí: 

  • Học phí: từ 4.800.000 đồng – 6.800.000 đồng/khóa
  • Thời gian học: theo đề xuất của học viên

2- Khóa học nấu Phở – Bún cho người làm kinh doanh

Nội dung cơ bản của khóa học nấu ăn mở quán Phở:

+ Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu tươi ngon;

+ Cách định lượng nguyên liệu – định giá thành sản phẩm để kinh doanh hiệu quả;

+ Cách chế biến và bảo quản nước dùng theo phương pháp truyền thống và hiện đại;

+ Cách định lượng, ướp hương, nêm nếm gia vị nước dùng theo khẩu vị ba miền;

+ Cách nhúng bánh phở – nhúng bún, cắt thái nguyên liệu bằng tay, bằng máy…

+ Tư vấn cách set up quán chuẩn truyền thống để KH có cảm nhận tốt  từ cái nhìn đầu tiên;

Học nấu phở ở Hà Nội để mở quán kinh doanh thành công!

Thời gian học và học phí: 

  • Học phí: từ 5.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/khóa
  • Thời gian học: theo đề xuất của học viên

3- Khoá học Lẩu – nướng BBQ

Nội dung cơ bản của khóa học nấu ăn mở quán Lẩu – nướng BBQ:

+ Cách lựa chọn và bảo quản các loại nguyên liệu tươi ngon nhất;

+ Cách sơ chế, cắt, thái, chặt và trình bày đĩa nguyên liệu món lẩu, đồ nướng đẹp mắt;

+ Công thức và quy trình định lượng chế biến các loại sốt ướp, sốt chấm đồ nướng;

+ Công thức và quy trình chế biến các món lẩu một cách thơm ngon, đặc trưng;

+ Tư vấn lên thực đơn kinh doanh, định lượng – định giá khi bán compo, hoặc buffet;

+ Tư vấn mở quán và giới thiệu địa chỉ cung cấp nguyên liệu cho các nhà hàng quán ăn;

học nấu ăn để mở quán

Thời gian học và học phí: 

  • Học phí: từ 5.000.000 đồng – 8.000.000 đồng/khóa
  • Thời gian học: theo đề xuất của học viên

4- Khóa học nấu chè để mở quán kinh doanh

Nội dung cơ bản của khóa học nấu ăn mở quán chè:

+ Cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu chế biến và bảo quản chè giữ được chất lượng;

+ Công thức và quy trình nấu các món chè ngon độc đáo vừa truyền thống, vừa hiện đại;

+ Cách trình bày chè hấp dẫn với tính thẩm mỹ cao, để lại ấn tượng cho người thưởng thức;

+ Chia sẻ các bí quyết để kết hợp và sáng tạo nên những món chè mới khác biệt;

+ Tư vấn thực đơn, chọn địa điểm, địa chỉ bán nguyên liệu người học nấu chè để mở quán;

học nấu chè mở quán

Thời gian học và học phí: 

  • Học phí: từ 4.500.000 đồng – 6.000.000 đồng/khóa
  • Thời gian học: có thể đăng ký khóa học 5 buổi theo lịch của trường, hoặc sắp xếp theo đề xuất của học viên

—————————————————–

Ngoài ra: còn có các khóa học món Nhậu mở quán (học nấu ăn mở quán nhậu), học nấu ăn mở Nhà hàng tiệc, học nấu ăn để nhận nấu cỗ – tiệc, Khóa học cơm văn phòng, Cơm tấm, Cơm niêu, khóa học pha chế đồ uống và tư vấn mở quán cà phê, … với nội dung học tùy chọn theo đăng ký của học viên.

Khóa học pha chế đồ uống

 

Tags: học nấu ăn mở quán, dạy nấu ăn cho người làm kinh doanh học nấu các món lẩu, dạy nấu phở mở quán, học lẩu nướng, học nấu lẩu, học nấu ăn để mở quán lẩu, học làm đồ nướng, học làm sốt nướng, học các loại ướp đồ nướng, khóa học lẩu nướng, học nấu các món lẩu, học lẩu nướng bbq,

Học nấu ăn mở quán lẩu nướng BBQ, học nấu ăn mở quán nhậu, dạy nấu bún phở, học nấu phở gia truyền, học nấu phở hà nội, trung tâm dạy nấu phở, dạy nấu phở Hà Nội, học nấu phở ở đâu, dạy làm nhân bánh mì, học nấu ăn mở quán bánh mì, học làm nhân bánh mỳ, học làm sốt bánh mỳ, học pha chế đồ uống, lớp học nấu ăn mở quán bia, mở quán nhậu

Để lại một bình luận

Top