TRUNG CẤP NẤU ĂN – xét tuyển đợt 1 năm 2019

TRUNG CẤP NẤU ĂN – Trường dạy nấu ăn ở Hà Nội: xét tuyển đợt 1 năm 2019 vào học Trung cấp Nấu ăn theo học bạ không cần bằng THPT – không phải thi tuyển – Điện thoại/Zalo tư vấn: 0988 912 205.

Học Trung cấp Nấu ăn – Sơ cấp chứng chỉ Nấu ăn – Học Đầu bếp chuyên nghiệp – ĐƯỢC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM.

Khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra và tương lai của bạn vẫn đang ở phía trước. Nếu bạn không thể có 1 tấm bằng tốt nghiệp THPT (bằng tốt nghiệp cấp 3) vì bất cứ lí do gì, hãy yên tâm bạn vẫn thể có thể tiếp tục con đường học tập chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thành công như bất kỳ ai.

Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô là trường dạy Nấu ăn chuyên nghiệp ở Hà Nội có nhiều hệ đào tạo với thời gian học tập linh hoạt đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng. Với những người đang đi làm, có thể đăng ký học lớp cuối tuần, lớp học thứ 7 chủ nhật. Với các bạn học sinh mới học hết PT có thể đăng ký học lớp buổi sáng – ngoài ra, trong thời gian theo học, sinh viên được phép xin đổi lớp học, đổi lịch học nếu có nguyện vọng.

Điểm đặc biệt khi học nấu ăn tại Trường, sinh viên được đăng ký học các khóa đào tạo cấp tốc có Bằng tốt nghiệp nhanh nhất và có việc làm ngay trong khi đang học và sau khi hoàn thành khóa học.

ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY:

đăng ký học trung cấp nấu ăn

KHÓA HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN – SƠ CẤP NẤU ĂN (ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP)

Tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

HỆ 1,5 NĂM ( Học 15 tháng) – HỆ 2,5 NĂM (Học 25 tháng)

CHỨNG CHỈ 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024.3784 2523 – 0906 195 155 (cô Hạnh)

1/ ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

• HỆ 1,5 NĂM: là những người đã học hết lớp 12 (học hết cấp 3);
  • HỆ 2,5 NĂM: là những người đã học hết lớp 9 (học hết cấp 2);
  • CHỨNG CHỈ: bất kỳ ai cũng có thể đăng ký học.

2/ BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY

3/ ĐỊA CHỈ:

• Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô – Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
  • Trung tâm thực hành Đông Đô – Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

4/ HỒ SƠ:

(Liên hệ: 0988 912 205 để được hướng dẫn hồ sơ nhập học)

Facebook:   https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi

trường dạy nấu ăn ở hà nội

Tags: Trung cấp nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn cấp tốc, đào tạo chứng chỉ nấu ăn, trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn ở đâu. Khóa học nấu ăn tại hà nội, hoc nau an o ha noi, trung cap nau an chinh quy, trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn học tại Hà Nội. Lớp học nấu ăn ở hà nội, chung chi nau an, day nau an nhanh, học trung cấp không cần bằng cấp 3, trung cấp nấu ăn hà nội. Hoc Trung cap nau an, trường dạy nấu ăn hà nội, trung cap nau an ha noi, trường trung cấp nấu ăn tại hà nội, học trung cấp nấu ăn, trung cấp nấu ăn hà nội 2019. Trung cap ky thuat che bien mon an, học nấu ăn, hoc nau an o dau, học nấu ăn ở hà nội, trường dạy nấu ăn, lớp học nấu ăn, lớp học nấu ăn tại hà nội. Ky thuat che bien mon an, học nấu ăn tại hà nội, truong day nau an o ha noi, bằng trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn hà nội, học nghề nấu ăn tại hà nội. Trường dạy nấu ăn hà nội, trung cap nau an ha noi, trường trung cấp hà nội, trung cap nau an tai ha noi, học trung cấp nấu ăn, trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn. Trung cap nau an ha noi 2019, trung cấp nấu ăn, Hoc nau an o dau, lớp học nấu ăn, học nấu ăn, học nấu ăn tại hà nội, trường trung cấp hà nội. Trung cap nau an tai ha noi, trung cap nau an ha noi, trung cấp nấu ăn, trường nấu ăn hà nội, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề nấu ăn.

5 thoughts on “TRUNG CẤP NẤU ĂN – xét tuyển đợt 1 năm 2019