Trung cấp Luật 10 tháng học online cuối tuần cho người đi làm!

Mở lớp Trung cấp Luật 10 tháng học ONLINE – TRỰC TUYẾN cho người đi làm vào thứ 7 chủ nhật – Lớp học ngay có Bằng nhanh nhất – Có lớp học liên thông Đại học ngay – Liên hệ ngay: 0988 912 205 (điện thoại / zalo)

Khóa học Luật cấp tốc 10 tháng là chương trình trung cấp chính quy hệ 1 năm của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép từ năm 2015.

Hiện tại đây là trường dạy Trung cấp Luật có Bằng nhanh nhất tại Hà Nội. Nhà trường có mở lớp học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 chủ nhật) – học online cho học viên ở tỉnh xa, người đang đi làm đều có thể đăng ký học.

Nhà trường cũng là một trong những trường luật duy nhất ở Hà Nội có chương trình đào tạo khóa học Luật ngắn hạn này. Căn cứ chỉ tiêu và năng lực đào tạo hàng năm của các ngành, trường tuyển sinh trung cấp luật khoảng từ 200 đến 300 sinh viên. Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng cần có tấm bằng Luật nhưng chưa biết học luật ở đâu, học trung cấp luật ở đâu có bằng nhanh nhất.

trung cấp luật 10 tháng

1/ Đối tượng xét tuyển

là những người đã có Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối của các trường có nguyện vọng học thêm văn bằng luật để tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

2/ Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP LUẬT CHÍNH QUY

Nếu bạn muốn ổn định công việc tại một cơ quan nhà nước, các ủy ban nhân dân, các đơn vị công an, quân đội, hải quan, … thì hãy:

3/ Đăng ký và liên hệ

đăng ký học trung cấp luật

KHÓA HỌC TRUNG CẤP LUẬT 10 THÁNG

của TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205  –  04. 3784 2523  –  0906 195 155  (cô Hạnh)

📟 Chat Zalo phòng Đào tạo: https://zalo.me/0988912205

Facebook:     https://www.facebook.com/trung.cap.luat.ha.noi

4/ Hồ sơ đăng ký học:

• Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC/CĐ/ĐH
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ (nếu có)
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Căn cước công dân
  • Ảnh 3×4: 2 chiếc
  • Phiếu dự tuyển trung cấp (theo mẫu – liên hệ để được hướng dẫn)

Tốt nghiệp trung cấp chính quy

CẬP NHẬT LỊCH XÉT TUYỂN TRUNG CẤP LUẬT ĐỢT 1 NĂM 2024:

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CHÍNH QUY TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM TRUNG CẤP 3 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Đã tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
Tốt nghiệp THCS & muốn học thêm bằng THPT
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 01/02/2024  đến ngày 25/03/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 01/2025 Tháng 07/2025

——————————————————————-

Tags: Trường Luật hà nội, trung cấp luật Hà Nội, truong luat ha noi, , học luật ở đâu,  nen hoc luat o dau, nen hoc trung cap luat truong nao, can tim lop trung cap luat chinh quy, học luật ra làm gì, trường luật hà nội, học luật làm gì, học ngành luật, học luật ở đâu, trung cấp luật hà nội, truong luat ha noi, học ngành luật, luat ha noi, trường luật, học luật, trường luật hà nội, học luật trường nào tốt

One thought on “Trung cấp Luật 10 tháng học online cuối tuần cho người đi làm!