Tuyển sinh Trung cấp chính quy năm 2024

Trung cấp chính quy – Xét tuyển hồ sơ năm 2024 các ngành đào tạo “hot” – có giới thiệu việc làm – cơ hội học nghề cho mọi đối tượng – Điện thoại: 0988 912 205.

Học Trung cấp chính quy để đi làm việc ngay!

Đó là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ bắt đầu lập nghiệp. Chọn cho mình một ngành nghề dễ xin việc và phù hợp với năng lực.

Học trung cấp Kế toán, học Trung cấp Công nghệ thông tin chưa bao giờ hết “hot”. Với sự phát triển của ngành Du lịch – dịch vụ thì việc chọn học Trung cấp Nấu ăn, trung cấp Quản lí nhà hàng là lựa chọn đảm bảo cho tương lai nhất!

Bên cạnh đó học Trung cấp Văn thư lưu trữ, trung cấp Luật, hay trung cấp Thư viện thiết bị sẽ cho bạn cơ hội việc làm tại các cơ quan hành chính nhà nước.

Với việc chỉ xét hồ sơ vào học Trung cấp chính quy sẽ là cơ hội mở cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ.

tuyển sinh trung cấp chính quy 2024

Trường Trung cấp Đông Đô là một trong các trường trung cấp ở Hà Nội có hệ đào tạo đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tiêu chí xét tuyển trung cấp trên cơ sở hồ sơ đầu vào (kể cả người không có bằng tốt nghiệp cấp 3).

Năm 2024 Trường liên tục tổ chức các đợt tuyển sinh Trung cấp chính quy với thời gian học linh hoạt. Người học có thể lựa chọn: học buổi sáng, học buổi tối, hoặc học thứ 7 chủ nhật. Đây là cơ hội thuận lợi cho những người đang đi làm, có điều kiện học nhanh nhất một tấm bằng Trung cấp chính quy như mong muốn.

Ngoài ra, với các bạn đang là sinh viên các trường TC, CĐ, ĐH khác cũng có thể tham gia khóa học văn bằng 2 Trung cấp. Để sử dụng hỗ trợ cho ngành học văn bằng 1, hoặc để làm ưu thế khi xin việc làm, hoặc thi công chức, viên chức.

Với các bạn chỉ học hết THCS (cấp 2), có thể xem xét thêm khóa học 2 bằng tốt nghiệp. Đó là chương trình đào tạo bao gồm cả học trung cấp và học bổ túc THPT.

CẬP NHẬT LỊCH XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2024:

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CHÍNH QUY TRUNG CẤP 1 NĂM TRUNG CẤP 1,5 NĂM TRUNG CẤP 3 NĂM
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác Đã tốt nghiệp THPT,
hoặc THCS
Tốt nghiệp THCS & muốn học thêm bằng THPT
LỊCH NHẬP HỌC
& TỐT NGHIỆP
NHẬP HỌC Từ ngày 01/02/2024  đến ngày 25/03/2024
TỐT NGHIỆP Tháng 01/2025 Tháng 07/2025

Lưu ý: Bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy ở mọi hệ đào tạo đều đủ điều kiện để học liên thông lên trình độ CĐ, ĐH.

Sau đây là thông báo xét tuyển Trung cấp chính quy 2024:

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2024

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0988 912 205  –  024 3478 2523

FACEBOOK:   https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: https://tuyensinhhanoi.edu.vn/dang-ky-hoc/

1/ Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển trung cấp chính quy theo học bạ hoặc các văn bằng tốt nghiệp (nếu có).

2/ Các ngành đào tạo:

* KẾ TOÁN * TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG
* NẤU ĂN (KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN) * QUẢN LÍ KINH DOANH NHÀ HÀNG & DVAU
* TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN) * THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC
* VĂN THƯ LƯU TRỮ * HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG
* LUẬT

3/ Đối tượng tuyển sinh:

* HỆ 1 NĂM: đối tượng đã tốt nghiệp hoặc đang học TC, CĐ, ĐH khác ngành hoặc sơ cấp cùng ngành.

* HỆ 1,5 NĂM: đối tượng đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* HỆ 2,5 NĂM: đối tượng tốt nghiệp THCS.

4/ Hướng dẫn hồ sơ nhập học:

• 01 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS (cấp 2), THPT (nếu có)
  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có)
  • 01 bản sao Giấy khai sinh và Căn cước công dân.
  • 01 Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4

5/ Chính sách ưu đãi với sinh viên:

– Sinh viên được đăng ký lớp theo thời gian học và được đổi lớp theo nguyện vọng.

– Sinh viên diện chính sách được hưởng chế độ ưu đãi theo quy định của Nhà nước.

– Nhà trường có chỗ ở nội trú miễn phí cho sinh viên học lớp cuối tuần; và hỗ trợ tìm chỗ ở ngoại trú cho tất cả sinh viên có nhu cầu.

6/ Địa điểm nhập học: Số 6 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

7/ Chi tiết liên hệ:

Điện thoại:   0988 912 205  –  0906 195 155  –  024. 3784 2523  (cô Hạnh)

FACEBOOK:   https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

📟 Chat Zalo Phòng Đào tạo: https://zalo.me/0988912205

Tốt nghiệp trung cấp chính quy

———————————————–  –

Tags: Học trung cap o dau, học trung cấp chính quy ở đâu, xét tuyển trung cấp chính quy. Học trung cấp kế toán ở đâu, trung cấp tin học ở đâu. Hoc trung cap nghe, các trường trung cấp, trung cấp chuyên nghiệp. Truong trung cap o ha noi, hoc trung cap buoi toi.

Tuyen sinh he trung cap, trung cấp hà nội. Lop trung cap cho nguoi chi co bang cap 2 cap 3, khoa hoc trung cap cho nguoi di lam. Hoc trung cap truong nao tot nhat, hoc nganh nao de xin viec nhat. Hoc trung cap truong nao tot nhat, nen hoc trung cap o dau.

MỘT SỐ NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU:

4 thoughts on “Tuyển sinh Trung cấp chính quy năm 2024