Lớp học Trung cấp Hành chính văn thư cấp tốc 8 tháng!

Lớp học Trung cấp Hành chính văn thư cấp tốc cho mọi đối tượng  – có mở lớp học online (trực tuyến) cho người học ở tỉnh xa, người vừa đi học vừa đi làm.

Khóa học Trung cấp Hành chính Văn thư nhanh có Bằng nhất cho người thi công chức, xét viên chức – khai giảng liên tục trong năm –  Điện thoại/ Zalo liên hệ: 0988 912 205

Trường trung cấp văn thư lưu trữ tại Hà Nội (truong trung cap van thu ha noi) mở các lớp học trung cấp hành chính văn thư – trung cấp Hành chính văn phòng cho mọi đối tượng với thời gian đào tạo linh hoạt.

• Lớp học Trung cấp Hành chính Văn thư cấp tốc 8 tháng (trung cấp hệ 1 năm): là khóa học dành cho người đã có 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH khác ngành – học chuyển đổi để lấy bằng Trung cấp Văn thư phục vụ cho công việc hiện tại, hoặc đi xin việc, thi công chức,…
  • Lớp học Trung cấp Hành chính Văn thư cho người học hết cấp 3 – kể cả đối tượng không đỗ tốt nghiệp (trung cấp hệ 1,5 năm) có thời gian đào tạo cấp tốc 15 tháng.
  • Lớp học Trung cấp Hành chính Văn thư cho người chỉ tốt nghiệp THCS (trung cấp hệ 2,5 năm) có thời gian đào tạo nhanh 25 tháng.
lớp học trung cấp hành chính cấp tốc
Các lớp học trung cấp hành chính rất dễ học và các thời gian đào tạo nhanh nhất!

Nơi dạy trung cấp văn thư hành chính ở Hà Nội có mở lớp học trong giờ hành chính (học buổi sáng) và lớp học ngoài giờ hành chính (học buổi tối, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật) phù hợp với mọi đối tượng vừa học vừa làm.

Thông tin chi tiết lớp học trung cấp hành chính:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC

TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN THƯ – TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

tại TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024.3784 2523 – 0906 195 155

Facebook:     https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

1/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• HỆ 1 NĂM: là những người đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.
  • HỆ 2 NĂM: là những người học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
  • HỆ 3 NĂM: là những người tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9).

2/ HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo hồ sơ hiện có.

3/ BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY

4/ LỊCH HỌC:

Sinh viên được chọn lớp học ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc lớp học các buổi sáng

5/ ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155 (cô Hạnh – phòng Đào tạo)

Facebook:     https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ
kích chuột vào biểu tượng để đến link đăng ký