Đào tạo Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 10 tháng

Đào tạo Trung cấp Văn thư lưu trữ cấp tốc 10 tháng có tổ chức lớp học online (trực tuyến) cho học viên ở tỉnh xa – liên hệ ngay: 0988 912 205 để được tư vấn.

Trường Trung cấp Văn thư lưu trữ Hà Nội mở lớp học Văn thư lưu trữ 10 tháng cấp Bằng Trung cấp chính quy để thi/ xét công chức viên chức – Khóa học chỉ dành cho người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp ngành khác, học chuyển đổi lấy Bằng trung cấp Văn thư lưu trữ.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có đào tạo Trung cấp Văn thư lưu trữ chính quy hệ 1 năm được cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2010.

Hiện tại, ngoài các lớp học trong giờ hành chính (buổi sáng thứ 2 – thứ 6), Nhà trường còn mở các lớp học ngoài giờ hành chính (lớp học buổi tối, hoặc thứ 7 CN) để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn vừa đi học vừa đi làm, hoặc các bạn ở tỉnh xa về tham gia khóa học.

Trường đào tạo trung cấp Văn thư lưu trữ có mở lớp online

Thông tin tuyển sinh khóa đào tạo Trung cấp Văn thư:

MỞ LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP TỐC 10 THÁNG

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523  – 0906 195 155

Facebook:   https://www.facebook.com/Trungcap.hanhchinh.vanthu.luutru/

Link đăng ký trực tuyến dưới đây:đăng ký học văn thư

1/ Đối tượng xét tuyển:

• Là người đã có Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác;
  • Là sinh viên năm cuối các trường TC, CĐ, ĐH có nguyện vọng học văn bằng 2;

2/ Lịch học: học viên được chọn lớp học

• Lớp học trực tiếp buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Lớp học online ngày thứ 7 và ngày chủ nhật;

3/ Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY

(phôi Bằng do Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội duyệt cấp có giá trị trên toàn quốc, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học)

4/ Hồ sơ xét tuyển

1, Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp / Cao đẳng/ Đại học (nếu có);

2, Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ PT;

3, Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân;

4, Bản sao Giấy khai sinh;

5, Ảnh 3×4: 2 chiếc;

5/ Địa chỉ nhận hồ sơ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 (cô Hạnh – phòng Đào tạo)

—————————————

Ngoài ra, với các bạn không đủ điều kiện để đăng ký hệ Trung cấp Văn thư lưu trữ 1 năm (học 10 tháng) – vẫn có thể đăng ký vào các khóa học Trung cấp Văn thư lưu trữ hệ 1,5 năm – 2 năm dành cho các bạn chỉ học hết phổ thông, mà chưa có văn bằng TC, CĐ, ĐH nào khác. Tham khảo thêm thông tin tại: https://tuyensinhhanoi.edu.vn/truong-trung-cap-van-thu-luu-tru/

Trường trung cấp văn thư lưu trữ

Tags: Đào tạo trung cấp văn thư, Trung cap van thu luu tru ha noi, hoc van thu luu tru o dau, học văn thư lưu trữ ở đâu, học trung cấp văn thư ở đâu, van bang 2 van thu luu tru, hoc trung cap van thu o dau, truong hoc van thu o ha noi, nen hoc trung cap van thu truong nao, văn thư lưu trữ hà nội, hoc trung cấp văn thư học ngoài giờ HC.

Bằng trung cấp văn thư lưu trữ, đào tạo trung cấp văn thư cấp bằng nhanh thi tuyển viên chức công chức, khai giang trung cap van thu luu tru cho nguoi di lam, trung cấp văn thư học buổi tối, trung cấp văn thư lưu trữ học thư 7, CN, cac truong tuyen sinh lop van thu luu tru. đào tạo trung cấp văn thư online từ xa.