Đào tạo Thạc sĩ Quản lí kinh tế – Thạc sĩ Quản lí công tại Hà Nội

Đào tạo Thạc sĩ Kinh tế chuyên ngành HTTT Quản lí kinh tế – HTTT Quản lí công tại Hà Nội – Liên hệ: 0906 195 155 để được tư vấn nhanh!

Trường tuyển sinh cao học ngành HTTT Quản lí kinh tế & HTTT Quản lí công ở Hà Nội – thi đầu vào không khó!

Chương trình đào tạo sau đại học ngành Quản lí kinh tế – Quản lí Công nhận mọi loại bằng ĐH (chính quy, từ xa, tại chức, liên thông,…) đều được dự tuyển.

Trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông tuyển sinh sau đại học trình độ Thạc sỹ. Với chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành HTTT Quản lí kinh tế và Quản lí công năm 2019.

Tuyển sinh cao học ngành Quản lí kinh tế

Nội dung thông báo tuyển sinh cao học cụ thể như sau:

THÔNG BÁOTUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ

THẠC SỸ QUẢN LÍ KINH TẾ –  THẠC SĨ QUẢN LÍ CÔNG

của ĐH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG – ĐH THÁI NGUYÊN

tại địa chỉ: ĐÔNG ĐÔ CTM – Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024. 3784 2523  –  0906 195 155  –  0988 912 205

Facebook: https://www.facebook.com/Phongdaotao.DongDoCTM

Đăng ký trực tuyến: http://tinyurl.com/dk-thac-sy

I- NGÀNH ĐÀO TẠO – ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

Ngành đào tạo

Đối tượng dự tuyển

HTTT Quản lý kinh tế Người có bằng Đại học (chính quy, từ xa, tại chức, liên thông) các khối ngành sau:

1/ Các ngành: HTTT quản lý, Quản lý CNTT, Quản lý HTTT.

2/ Các ngành Kinh tế – Kinh doanh – Kế toán – Quản trị – … (học bổ sung 03 môn theo quy định).

3/ Các ngành Công nghệ – Kỹ thuật – KHTN – Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Luật –  … (học bổ sung 06 môn theo quy định).

4/ Các ngành Ngoại ngữ – Y khoa – Văn hóa nghệ thuật – Mỹ thuật – … (học bổ sung 08 môn theo quy định);

HTTT Quản lí công

II- THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN

– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 20/05/2019 đến ngày 20/08/2019.

– Ngày thi: ngày 21 & 22/09/2019.

III- NƠI NỘP HỒ SƠ:    Văn phòng ĐÔNG ĐÔ CTM

1, Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

IV- HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

1/ Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)

2/ Sơ yếu lí lịch trong thời hạn 6 tháng có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lí hoặc phường/ xã nơi thí sinh cư trú.

3/ Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm đại học (nếu học liên thông thì phải nộp bằng và bảng điểm cao đẳng hoặc trung cấp).

4/ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

5/ Giấy khám sức khỏe

6/ Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

7/ Ảnh 3×4: 2 chiếc

Lưu ý các trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ:

– Người tốt nghiệp ĐH, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ở nước ngoài.

– Người có bằng Đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

– Có chứng chỉ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc (theo Phụ lục II, Thông tư 15/2014/TT-BGDĐT) trong thời hạn 2 năm từ ngày được cấp.

đăng kí thi cao học kinh tế

Tags: Đào tạo thạc sĩ, tuyển sinh cao học, học cao học kinh tế, thi cao học, thạc sĩ kinh tế, thi cao hoc kinh te. Thạc sỹ quản lí kinh tế, thac si quan li kinh te, cao hoc quan li kinh te, hoc thac si kinh te. Học cao học kinh tế ở đâu, học thạc sĩ quản lí kinh tế ở đâu, học thạc sĩ quản lí công, hoc cao hoc he thong thong tin. Tuyen sinh cao hoc quan li kinh te, tuyển sinh thạc sĩ hệ thống thông tin quản lí kinh tế. Tuyển sinh cao học hệ thống thông tin quản lí kinh tế, hoc thac si kinh te o dau, hoc thac si quan li cong.