Đào tạo và cấp Chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL tại Hà Nội

Mở khóa đào tạo cấp Chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL dành cho mọi đối tượng với ưu đãi lớn! Có lớp học trực tiếp và lớp học online. Số điện thoại tư vấn: 0988 912 205.

HỌC ÔN NHANH – THI CHỨNG CHỈ NGAY – TỈ LỆ ĐẠT ~ 100%

Chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL là Chứng chỉ CNTT với thước đo tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ ICDL là Chứng chỉ Tin học phổ cập nhất thế giới. Chứng chỉ được công nhận và sử dụng tại: 170 quốc gia với 41 ngôn ngữ. Hiện đã có 24.000 trung tâm khảo thí (ATC) và trên 15 triệu thí sinh tham dự hàng năm.

Trung tâm IT4Work là Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin ứng dụng thực tiễn trực thuộc trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Ngày 21/1/2020 vừa qua, IT4Work được công nhận là Trung tâm khảo thí ICDL của ICDL Việt Nam.

khoa hoc chuan ky nang cntt icdl tai it4work
Khóa học và cấp Chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL dành cho HSSV, nhân viên văn phòng và các chuyên viên

1/ Giá trị của Chứng chỉ Tin học Quốc tế ICDL

► Chứng chỉ Tin học quốc tế (gọi tắt là Chứng chỉ ICDL) là Chứng chỉ chuẩn Quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng cơ bản để học tập, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

► Chứng chỉ ICDL cơ bản được Bộ Công nghệ TT&TT và Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận là chuẩn đầu ra trình độ Tin học dành cho sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.

► Chứng chỉ ICDL cơ bản đã được nhiều Đại học trong cả nước cho phép quy đổi thành điểm học phần Tin học (đại cương) để miễn học.

► Chứng chỉ ICDL có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới sẽ luôn đồng hành để nâng giá trị cho CV của bạn.

2/ Sơ lược về Trung tâm IT4Work và khóa học Chứng chỉ ICDL cơ bản

IT4Work là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về CNTT đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Ngoài khóa học chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và truyền thông, còn có các khóa đào tạo được thiết kế riêng theo các ngành nghề và công việc như: Thiết kế ảnh, Thiết kế web, Tin văn phòng, Digital Marketing, …

IT4Work đã chính thức trở thành Trung tâm khảo thí của ICDL Việt Nam. Có chức năng tổ chức đào tạo và tổ chức thi để được cấp các Chứng chỉ tin học Quốc tế ICDL.

Khóa học Chứng chỉ ICDL cơ bản gồm 5 mô đun cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết khi sử dụng máy tính. Khóa học được xây dựng theo chương trình ICDL quốc tế. Với thước đo đánh giá chuẩn về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ Công nghệ thông tin. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được thi cấp Chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL vừa có giá trị quốc tế, vừa có giá trị tại tất cả các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chung chi ICDL co ban
Chứng chỉ ICDL cơ bản có giá trị vĩnh viễn trên Quốc tế và thay thế được cho Chứng chỉ chuẩn kỹ năng CNTT của Việt Nam

3/ Thông tin tuyển sinh khóa học Chuẩn kỹ năng CNTT (khóa học Chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL cơ bản)

a) Nội dung của khóa học – gồm các mô đun:

1► Word Processing – Xử lý văn bản cơ bản (Word);

2► Spreadsheets – Sử dụng bảng tính cơ bản (Excel);

3► Presentation – Sử dụng trình chiếu cơ bản (PowerPoint);

4► Computer Essentials – Cơ bản về CNTT và truyền thông;

5► Online Essentials – Cơ bản về mạng trực tuyến;

b) Đối tượng nên học Chứng chỉ Tin học ICDL:

Mọi học sinh, sinh viên, nhân viên, chuyên viên của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

c) Học phí và ưu đãi:

+ Kinh phí trọn gói ôn và thi chứng chỉ ICDL: 2.100.000 đồng (học ôn 4 buổi  + 1 buổi thi).

+ Ưu đãi:

1/ Được thi thử 3 lần miễn phí

2/ Được thi lại 1 lần miễn phí

3/ Được cung cấp tài liệu ôn thi miễn phí

+ Học phí đào tạo: căn cứ theo lựa chọn modun học viên đăng ký học.

d) Hình thức học: học trực tuyến hoặc học trực tiếp tại trường (tùy theo học viên đăng ký).

e) Địa điểm học: Trung tâm IT4Work

1. Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

2. Số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

g) Số điện thoại liên hệ: 024 3784 2523 – 0988 912 205

Facebook: https://www.facebook.com/Trung.cap.cong.nghe.thong.tin.hoc/

—————————————————

Tags: chứng chỉ tin học quốc tế, chứng chỉ ICDL, học tin học văn phòng, học chứng chỉ tin học văn phòng, chứng chỉ cntt, chứng chỉ ứng dụng cntt, chứng chỉ chuẩn kỹ năng cntt, chứng chỉ tin học.